Tìm hiểu quà tặng mạ vàng thuyền rồng của Idea gift-11

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Mỗi một món quà đều có ý nghĩa khác nhau mà người tặng muốn gửi gắm. Quà tặng mạ vàng 11 hình thuyền rồng cũng là một trong những món quà đặc biệt đó.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:quà tặng 11

Giá: Liên hệ

Danh mục: QUÀ TẶNG MẠ VÀNG CAO CẤP.

Mô tả chi tiết

Mỗi một món quà đều có ý nghĩa khác nhau mà người tặng muốn gửi gắm. Quà tặng mạ vàng 11 hình thuyền rồng cũng là một trong những món quà đặc biệt đó.

Trong phong thủy thuyền buồm thể hiện khát vong vươn tới thành công và mong muốn được chinh phục mọi con sóng to, gió lớn của biển cả mênh mông. Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh, biểu đạt sức mạnh, trí tuệ và uy quyền mạnh mẽ như vũ bão. Trong văn hóa Việt Nam và các nước phương Đông thì đây cũng là linh vật của vua chúa. Chính vì vậy mà quà tặng mạ vàng 11 hình thuyền rồng là biểu tượng của sức mạnh,  thể hiện uy vũ mạnh mẽ, “thuận buồm xuôi gió” mọi việc ắt thành công.


Quà tặng mạ vàng 11 hình thuyền rồng

Quà tặng mạ vàng vẫn luôn tạo được ấn tượng mạnh mẽ về sự sang trọng, độc đáo của từng món quà. Sản phẩm Quà tặng mạ vàng 11 hình thuyền rồng là đồng mạ vàng 24k, được các nghệ nhân làm hoàn toàn bằng thủ công nên vô cùng tinh xảo và độc đáo.

Mô tả sản phẩm Quà tặng mạ vàng 11

  • Tên sản phẩm: Quà tặng mạ vàng 11

  • Chất liệu: Đồng mạ vàng 24k

  • Màu sắc: Màu vàng tự nhiên của vàng 24k

  • Sử dụng là quà biếu đối tác, sếp hay tặng người thân…

Cánh buồm được làm vô cùng tinh xảo, nhẹ nhàng, không bị nặng nề, tạo cảm giác như đang căng buồm đón gió.

Đầu và đuôi thuyền được trạm khắc thành hình đầu rồng và đuôi rồng. Đường nét chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết như mắt rồng, vảy rồng đều được làm rất cẩn thận. Linh vật trông rất có hồn, thể hiện được uy vũ mạnh mẽ nhưng không hung ác, là vật phẩm đại cát, đại lợi.

Trong lòng thuyền là hai nhà chòi được thiết kế có họa tiết đồng tiền xu cổ xưa với mong muốn, khát vọng chở tiền tài danh vọng vượt biển khởi.

Thuyền buồm thường được đặt trên bàn làm việc hay tại cửa ra vào. Nhưng lưu ý đặt ở cửa ra vào thì đặt đầu thuyền theo hướng vào bên trong, tránh đặt theo hướng ngược lại vì sẽ hàm ý mang tiền tài của cải ra ngoài.

Tất cả những sản phẩm của Idea Gift đều được làm từ thủ công vô cùng cẩn thận và tinh tế, qua đó thể hiện được cái hồn của mỗi nghệ nhân vào từng sản phẩm.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

  • Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...

  • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể.  
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2573519
Đang online: 1
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519