Quà tặng mạ vàng bức tranh thuyền buồm

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Quà tặng mạ vàng 14 – bức tranh con thuyền thuận buồm xuôi gió là sản phẩm quà tặng cao cấp, mang ý nghĩa như một lời chúc luôn được thăng tiến và may mắn thuận buồm.


Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:Mạ vàng 14

Giá: Liên hệ

Danh mục: QUÀ TẶNG MẠ VÀNG CAO CẤP.

Mô tả chi tiết

Quà tặng mạ vàng 14 – bức tranh con thuyền thuận buồm xuôi gió là sản phẩm quà tặng cao cấp, mang ý nghĩa như một lời chúc luôn được thăng tiến và may mắn thuận buồm.

Việc sở hữu những bức tranh mạ vàng vừa để trang trí, vừa mang ý nghĩa về phong thủy đã trở thành một phần trong thế giới tâm linh của mỗi người đặc biệt là người phương Đông chúng ta. Chính vì vậy hôm nay Idea Gifts sẽ mang đến cho bạn đọc mẫu quà tặng mạ vàng 14 - sản phẩm bức tranh thuyền buồm chất lượng, bắt mắt, trang trọng và không kém phần tinh tế.

Ý nghĩa tranh thuyền mạ vàng thể hiện ước mong thuận buồm xuôi gió

Tranh thuyền buồm mạ vàng đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất của Idea Gifts trong năm vừa qua. Đa số các doanh nghiệp hay nhà kinh doanh đều yêu thích dòng sản phẩm này.

Điều này xuất phát từ ý nghĩa của chiếc thuyền buồm: Từ lâu, thuyền buồm được xem như biểu tượng của giới doanh nhân, hình ảnh con thuyền đang căng buồm lướt sóng ra khơi như một người doanh nhân trên thương trường hiên ngang vượt qua mọi khó khăn sóng gió mà cuộc đời mang lại.

Trao tặng bức tranh quà tặng mạ vàng 14 - “con thuyền thuận buồm xuôi gió” tới đối tác làm ăn sẽ thay cho những lời cầu chúc tốt đẹp nhất đến từ doanh nghiệp, mong cho công việc kinh doanh được thuận lợi, may mắn. Đây là sản phẩm quà tặng mạ vàng 14 cực ý nghĩa.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng của Idea Gifts

Sản phẩm quà tặng mạ vàng 14 - Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió tại Idea Gifts

Thông tin chi tiết:

- Mã sản phẩm: GI-QTMV 14

- Chất liệu: Đồng mạ vàng

- Tiêu chuẩn: Mạ vàng 24k

- Giá: Liên hệ Idea Gifts

- Khung gỗ cao cấp

Cách bố trí tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Vốn là một sản phẩm phong thủy nên yêu cầu vị trí của bức tranh mạ vàng thuyền thuận buồm xuôi gió cũng phải dựa trên phong thủy của từng người. Tuy nhiên thực tế cho thấy, cách bài trí bức tranh khá đa dạng. Bạn có thể đặt trên bàn làm việc, phòng khách hay phòng đọc sách.

Đối với những người làm ăn kinh doanh thì nên đặt ở những vị trí liên quan đến tài chính của mình như tủ kính hoặc treo ở tường góc hợp với phong thủy của công ty.

Hãy đến ngay với Idea Gifts để được sở hữu mẫu quà tặng mạ vàng 14 với chất lượng đảm bảo nhất.

Ý tưởng vàng cam kết:

- Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

- Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...

- Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

- Bảo hành sản phẩm trọn đời


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2571674
Đang online: 3
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519