Quà tặng mạ vàng 5 trống đồng

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Hầu hết các doanh nghiệp đều băn khoăn không biết tặng gì cho đối tác nước ngoài. Trống đồng – quà tặng mạ vàng 5 là lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn.


Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:Mạ vàng 5

Giá: Liên hệ

Danh mục: QUÀ TẶNG MẠ VÀNG CAO CẤP.

Mô tả chi tiết

Hầu hết các doanh nghiệp đều băn khoăn không biết tặng gì cho đối tác nước ngoài. Trống đồng – quà tặng mạ vàng 5 là lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn.

Người nước ngoài luôn tỏ ra ấn tượng và thích thú mỗi khi được tặng trống đồng, bởi món quà tặng mạ vàng 5 này thể hiện tinh thần Quốc gia. Mô hình trống đồng với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để trên bàn làm việc, bàn tiếp khách hoặc những nơi trang trọng trong các công ty.

Ý nghĩa của mô hình trống đồng mạ vàng

Quà tặng trống đồng mạ vàng là mô hình thu nhỏ của Trống đồng Việt Nam với các hoa văn, họa tiết mô phỏng cuộc sống đời thường người Việt cổ. Sản phẩm này được làm từ đồng nguyên chất, sau đó mạ vàng sang trọng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau, từ hộ gia đình cho đến văn phòng làm việc.

Nếu bạn muốn gửi đến đối tác làm ăn của mình món quà tặng mạ vàng 5 ý nghĩa, thì trống đồng là lựa chọn hợp lý nhất, bởi trống đồng mạ vàng thể hiện quyền lực tối cao trong công việc.

Trong quan điểm của người Việt cổ, Trống đồng được coi là biểu tượng của người thủ lĩnh - những người có thế lực và quyền uy nhất. Đặt trống đồng trên bàn làm việc sẽ làm nổi bật sức mạnh tiềm ẩn trong bạn. Không chỉ có vậy, trống đồng mạ vàng còn có ý nghĩa phong thủy trong việc gia tăng vẻ nghiêm trang, mạnh mẽ cho không gian làm việc của mỗi người.

Trống đồng mạ vàng được cung cấp bởi Idea Gifts

Mua trống đồng mạ vàng ở đâu?

Idea Gifts là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng mạ vàng cho các doanh nghiệp, trống đồng thu nhỏ đang là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Sản phẩm trống đồng mạ vàng của Idea Gifts được đúc từ đồng vàng nguyên chất, theo mô hình chuẩn của Trống Đồng Đông Sơn. Idea Gifts đảm bảo độ sắc nét đến từng chi tiết hoa văn trên bề mặt trống. Sản phẩm được mạ vàng, sau đó phủ thêm 1 lớp nano, nhằm bảo vệ bề mặt trống đồng tránh khỏi những tác động xấu của môi trường.  

Mô hình trống đồng mạ vàng của Idea Gifts vận dụng công nghệ chế tác hiện đại để tạo ra các họa tiết sắc nét và tinh tế nhất. Kích thước của trống đồng mạ vàng tuy khá nhỏ nhưng vẫn hội tủ đủ các họa tiết của trống đồng thật.

Trống đồng của Idea Gifts thực sự là món quà tặng mạ vàng 5 sang trọng để gửi tới người thân hoặc đối tác Quốc tế. Trang trí không gian sống và làm việc của bạn bằng trống đồng mạ vàng là cách tốt nhất để lưu giữ những giá trị văn hóa, đồng thời mang lại ý nghĩa phong thủy cho bạn.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên
Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...
Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí
Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể.  


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2577500
Đang online: 1
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519