Huy hiệu mang biểu tượng của thành phố Bắc Giang

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Huy hiệu GI-HH 13 đánh dấu được ấn tượng của Thành phố Bắc Giang trong các dịp đại hội, sự kiện… Sản phẩm với thiết kế sang trọng và đẹp mắt này sẽ mang lại một vẻ đẹp hoàn toàn mới cho tổ chức.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS: GI-HH 13

Giá: Liên hệ

Danh mục: Huy hiệu.

Mô tả chi tiết

Huy hiệu GI-HH 13 đánh dấu được ấn tượng của Thành phố Bắc Giang trong các dịp đại hội, sự kiện… Sản phẩm với thiết kế sang trọng và đẹp mắt này sẽ mang lại một vẻ đẹp hoàn toàn mới cho tổ chức.

Huy hiệu là một sản phẩm không thể thiếu để đánh dấu sự khác biệt của công ty, cũng như đánh dấu sự khác biệt của các thành viên. Huy hiệu có những tác dụng to lớn mà không phải doanh nghiệp, tổ chức nào cũng biết. Bạn có thể sử dụng huy hiệu để đạt được những mục đích mà mình mong muốn.

Huy hiệu GI-HH 13 là một sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt và mang lại sự riêng biệt về một vùng đất có tên là Bắc Giang. Huy hiệu này tượng trưng cho sự tự hào của tất cả người dân thành phố cũng như thể hiện sự đẳn cấp và trách nhiệm to lớn của những người đeo nó là mang lại giàu mạnh cho quê hương.

Thiết kế của Huy hiệu GI-HH 13

-Với nền màu xanh và chữ vàng nên huy hiệu nổi bật lên được những gì muốn thể hiện, không quá khiến người nhìn chói mắt. Đồng thời với thiết kế đơn gỉn mà sang trọng sẽ mang lại cho người đeo cảm giác dễ chịu, tự hào hơn về quê hương khi đeo chúng.

- Chất liệu của huy hiệu là đồng mạ nên mang lại độ bền cao cho sản phẩm, đồng thời giúp sản phẩm có một vẻ đẹp tinh tế, đẹp mắt khi nhìn vào.

Huy hiệu mang biểu tượng của Thành phố Bắc Giang

Công dụng của Huy hiệu GI-HH 13

Huy hiệu GI-HH 13 có những công dụng mà có thể bạn không biết hoặc đã biết nhưng không chú ý tới:

-Thể hiện được sự trang trọng của những sự kiện, lễ hội khi các khách mời tham gia.

-Thể hiện được sự khác biệt về đoàn thể tham gia cũng như đánh dấu được địa danh của người đeo huy hiệu.

-Tăng thêm sự đoàn kết và tự hào về quê hương để cùng nhau phát triển.

-Có thể làm phần thưởng cho những cá nhân suất sắc khi hoàn thành các nhiệm vụ đã được giao, đem lại những hiệu quả lớn cho thành phố.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm Huy hiệu GI-HH 13 cũng như đặt mua sản phẩm này bạn có thể liên hệ 0987 959 519 để được nhân viên công ty tư vấn chi tiết và rõ ràng cho bạn.

Công ty cam kết sẽ đưa đến tay người tiêu dùng một sản phẩm đúng chất lượng, đúng mẫu mã đồng thời có giá cả phải chăng. Khách hàng đến với công ty nhất định sẽ hài lòng về sản phẩm mà mình nhận được từ công ty.


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2552394
Đang online: 2
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519