Huy hiệu hàng không thu hút mọi ánh nhìn

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Với biểu tượng hình chim đại bafng sải cánh bay, huy hiệu hàng không đã và đang thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên.


Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:huy hiệu hàng kh

Giá: Liên hệ

Danh mục: Huy hiệu.

Mô tả chi tiết

Với biểu tượng hình chim đại bafng sải cánh bay, huy hiệu hàng không đã và đang thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên.

Từ trước đến nay huy hiệu được xem là biểu tượng tượng trưng cho sự đồng nhất, gắn kết cũng như thể hiện được nét đặc trưng riêng của các cơ quan, tổ chức. Vì vậy mà chỉ cần nhìn vào huy hiệu là chúng ta có thể nhận biết ngay được cơ quan, tổ chức mà huy hiệu đó đại diện. Mặc dù hiện nay có rất nhiều loại huy hiệu khác nhau nhưng bạn chỉ cần nhìn một lần huy hiệu hàng không là sẽ bị thu hút ngay lập tức.

Huy hiệu hàng không

Đặc điểm cấu tạo và ý nghĩa của huy hiệu hàng không

Huy hiệu hàng không được làm từ chất liệu hợp kim đồng cao cấp và hiện đang được chia thành hai loại chính gồm có màu vàng là hợp kim đồng mạ vàng và màu trắng là hợp kim đồng mạ trắng.

Chất liệu này góp phần làm tôn thêm vẻ đẹp hoàn mỹ của hình ảnh chim đại bàng đang sải cánh bay trên trời cao – biểu tượng quyền lực của bầu trời cũng như tượng trưng cho khát vọng chinh phục đỉnh cao, chinh phục những chân trời mới của con người.

Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng hình ảnh chim đại bàng sải cánh bay được khắc họa từng chi tiết nhỏ một cách tỉ mỉ, rõ nét mang đến cho người đeo huy hiệu cũng như người nhìn cảm giác đầy ấn tượng và ghi dấu ấn một cách nhanh chóng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ứng dụng của huy hiệu hàng không

Huy hiệu hàng không hiện nay không chỉ dành cho những nhân viên làm việc trong ngành hàng không để thể hiện được sự gắn bó, tinh thần đoàn kết của các cá nhân trong cùng một tổ chức, tập thể mà còn là một vật đại diện cho hình ảnh, thương hiệu của ngành hàng không.

Dù bất cứ ở đâu chỉ cần bạn nhìn thấy hình ảnh chim đại bàng sải cánh là có thể nghĩ ngay đến ngành hàng không của nước ta. Điều này sẽ góp phần quảng bá thương hiệu, hình ảnh của ngành hàng không một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Huy hiệu hàng không

Ngoài ra, huy hiệu hàng không còn được sử dụng để làm quà tặng cho các đối tác hoặc để nhận diện thương hiệu trong những sự kiện quan trọng. Và Ý Tưởng Vàng tự hào là đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp những chiếc huy hiệu đẹp nhất với chất lượng tốt nhất.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý Tưởng Vàng cam kết:

  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

  • Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất…

  • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Vui lòng liên hệ số Hotline 0987 959 519 để nhận được những tư vấn cụ thể.


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2575478
Đang online: 2
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519