Huy hiệu Bộ đội Đoàn Đào Đập Neo 779

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Huy hiệu 54 được làm theo yêu cầu của nhóm các chiến sĩ Bộ đội Đoàn Đào Đập Neo 779 là những người lính nhập ngũ dịp 23/7/1979 và đóng quân tại 2 xã Đoàn Đào và xã Đập Neo – tỉnh Hưng Yên và tỉnh Hải Dương.


Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:MS:GI-BT 54

Giá: Liên hệ

Danh mục: Huy hiệu.

Mô tả chi tiết

Nhu cầu in huy hiệu đang trở nên rất phổ biến, những người lính nhập ngũ cùng thời gian hoặc địa điểm với nhau họ tập hợp lại và sinh hoạt định kỳ, cùng tổ chức giao lưu với nhau, họ chuẩn bị trang phục và huy hiệu rất chu đáo. Huy hiệu 54 tại Ý tưởng vàng là một mẫu huy hiệu bạn nên tham khảo.

Đặc điểm, cấu tạo của huy hiệu 54

Huy hiệu 54 từ Ý tưởng vàng được làm từ hợp kim đồng mạ vàng. Có nền huy hiệu màu đỏ, chữ in màu vàng. Có in chữ và biểu tượng thể hiện những đặc trưng của nhóm chiến sĩ Bộ đội Đoàn Đào Đập Neo. Có kích thước nhỏ gọn, đặc điểm in theo hình lá cờ tổ quốc đang bay nên viền lượn sóng. Được in mạ vàng bóng nên rất bền, dễ cho việc lau chùi và bảo quản.

Huy hiệu 54

Huy hiệu 54 của nhóm bộ đội Đoàn Đào Đập Neo

Ý nghĩa của huy hiệu 54 từ Ý tưởng vàng

- Nền màu đỏ, chữ vàng tượng trưng màu máu

- Biểu tượng sao vàng 5 cánh, và biểu tượng y tế

- Chữ “ quyết thắng”, “Bộ đội Đoàn Đào Đập Neo” là khẩu hiệu đặc trưng thể hiện ý chí của những người lính quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ.

Khi đeo huy hiệu trên ngực những người chiến sĩ Đoàn Đào Đập Neo chắc chắn sẽ rất tự hào vì mình đã được cống hiến cho Tổ Quốc, được hy sinh cho đồng bào.

Cách bảo quản huy hiệu 54

Nhiều khách hàng có phản ánh rằng huy hiệu để lâu dễ bị rỉ sét hoặc bay màu. Nguyên nhân: Do đặc điểm thời tiết của Việt Nam là nóng ẩm, mưa nhiều nên huy hiệu làm từ sắt, giấy mực, để trong phòng lâu ngày, nơi ít khô thoáng rất dễ bị tác động gây ra tình trạng bị oxy hóa, làm giảm chất lượng sản phẩm.

Cách khắc phục.

- Sử dụng huy hiệu thường xuyên, đem cài vào áo, ba lô mang ra ngoài thường xuyên

- Nếu bảo quản huy hiệu để dùng dần thì chia huy hiệu thành nhiều túi nhỏ, không để quá nhiều huy hiệu trong  1 túi, trong mỗi túi để thêm 1 gói chống ẩm, nhờ vậy bạn có thể bảo quản được huy hiệu lâu dài mà như mới.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo và năng động và nhiệt tình trong công việc, chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất. Huy hiệu 54 là một trong những sản phẩm được khách hàng vô cùng hài lòng.

“ Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

  • Cam kết chất lượng tốt nhất,giá cạnh tranh nhất...

  • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

  • Bảo hành sản phẩm trọn đời”

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể.  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2574054
Đang online: 1
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519