Huy hiệu cờ đôi liên hiệp quốc – ghi dấu những kỷ niệm khó quên

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Huy hiệu cờ đôi liên hiệp quốc được xem là vật biểu trưng cho các quốc gia yêu chuộng hòa bình trên toàn thế giới.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:Huy hiệu

Giá: Liên hệ

Danh mục: Biển tên.

Mô tả chi tiết

Huy hiệu cờ đôi liên hiệp quốc được xem là vật biểu trưng cho các quốc gia yêu chuộng hòa bình trên toàn thế giới.

Từ khi được thành lập đến nay, Liên Hiệp Quốc đã có đến 193 quốc gia thành viên trên toàn thế giới tham gia vào Liên hiệp nhằm mục đích ngăn chặn chiến tranh, cải thiện các điều kiện sống, bảo vệ nhân quyền và tăng cường tiến bộ xã hội, kinh tế. Việt Nam tham gia Liên Hiệp Quốc vào tháng 01/1977 và là thành viên thứ 149 của Tổ chức. Và để ghi dấu những kỷ niệm khó quên này Ý Tưởng Vàng rất vui khi đem đến cho khách hàng những chiếc huy hiệu cờ đôi liên hiệp quốc.

Huy hiệu cờ đôi liên hiệp quốc

Đặc điểm cấu tạo của huy hiệu cờ đôi liên hiệp quốc

Huy hiệu cờ đôi liên hiệp quốc được làm từ chất liệu hợp kim nhôm mạ vàng cao cấp nên có độ sáng bóng và đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao cũng như rất thuận tiện trong việc bảo quản, lau chùi vệ sinh.

Chiếc huy hiệu được thiết kế nhỏ gọn với hình in là hai lá cờ biểu trưng cho Liên hiệp quốc và Việt Nam gắn kết với nhau.

Ý nghĩa của huy hiệu cờ đôi liên hiệp quốc

Để thể hiện được sự bình đẳng của các quốc gia trên khắp thế giới khi tham gia vào Liên Hiệp Quốc thì chiếc huy hiệu cờ đôi liên hiệp quốc đã tập trung thể hiện hình ảnh hai lá cờ một cách rõ ràng và sắc nét.

Trong đó một lá cờ là quốc kỳ của Việt Nam với biểu tượng cờ đỏ sao vàng 5 cánh và một lá cờ là biểu tượng của Tổ chức Liên Hiệp Quốc với màu xanh đẹp mắt kết hợp cùng biểu tượng đại diện cho Tổ chức màu trắng nổi bật giữa lá cờ.

Điều đó không chỉ tôn lên vẻ đẹp của chiếc huy hiệu mà còn thể hiện được ý nghĩa đặc biệt khi ghi dấu được kỷ niệm khó quên của các quốc gia trong chặng đường tham gia vào Liên Hiệp Quốc những năm qua.

Huy hiệu cờ đôi liên hiệp quốc

Ứng dụng của huy hiệu cờ đôi liên hiệp quốc

Tuy nhỏ nhắn nhưng chiếc huy hiệu cờ đôi liên hiệp quốc được xem là một vật đại diện cho đất nước Việt Nam trong những hội nghị, sự kiện quan trọng do Liên Hiệp Quốc tổ chức. Bên cạnh đó thì chiếc huy hiệu này còn mang đến cho người đeo một cảm giác tự hào khi xuất hiện ở những đất nước khác, gặp gỡ những con người khác.

Hơn thế nữa, những chiếc huy hiệu cờ đôi liên hiệp quốc còn giúp bạn lưu giữ được những kỷ niệm đẹp nhất về những sự kiện lớn khi có sự tham gia của nước ta.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

  • Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...

  • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể.  
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2575493
Đang online: 2
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519