Huy Chương SEA – Vinh Danh Người Chiến Thắng

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Huy chương 28 được đánh giá rất cao bởi thiết kế đơn giản nhưng nổi bật được sự kiện quan trọng nhờ vào hình ảnh minh họa và họa tiết in ấn chạm khắc vô cùng đẹp mắt.


Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:huy chương 28

Giá: Liên hệ

Danh mục: Huy chương.

Mô tả chi tiết

Huy chương 28 được đánh giá rất cao bởi thiết kế đơn giản nhưng nổi bật được sự kiện quan trọng nhờ vào hình ảnh minh họa và họa tiết in ấn chạm khắc vô cùng đẹp mắt.

Tinh thần thể thao luôn chiếm vị trí cao trong lòng mỗi người và nó sẽ còn gây cảm xúc mạnh mẽ hơn khi đeo trên người tấm huy chương danh giá mang nhiều ý nghĩa quan trọng. Trong đó, bộ môn bơi biển đã trở được nhiều người rất yêu thích. Và món quà danh giá cao quý nhất của chúng đó là huy chương 28. Đây là mẫu huy chương mang sự kiện thể thao quan trọng để vinh danh người chiến thắng.

Huy chương 28 – Giải thưởng cao nhất cho người chiến thắng bộ môn bơi biển

Giới thiệu huy chương 28

Huy chương 28 là tấm huy chương được thiết kế đơn giản nhưng nó lại mang ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần. Bởi từng dòng chữ khắc bên trong huy chương vô cùng sắc sảo, để đánh dấu một thời điểm, thời khắc quan trọng dành cho người được nhận. Với tấm huy chương này sẽ luôn giúp cho những người yêu thích bộ môn bơi biển có thêm niềm tin, nghị lực và sẽ cố gắng hết mình để sở hữu chúng trên chặng đường đua của mình.

Đặc điểm cấu tạo của huy chương 28

Huy chương 28 được thiết kế bằng chất liệu cao cấp đem đến giá trị vĩnh viễn trong quá trình sử dụng về độ bền, đẹp và sáng theo thời gian. Kiểu dáng huy chương sang trọng, bắt mắt và là một trong những tấm huy chương có được sử dụng rộng rãi mỗi khi có sự kiện diễn ra.

Nổi bật của huy chương là 2 vòng tròn. Vòng tròn bên ngoài với màu sắc sang trọng với hoa văn đẹp mắt được khắc rất tinh tế, còn bên dưới nổi lên dòng chữ ghi rõ thời gian, địa điểm diễn ra bộ môn thể thao này. Bên trong của huy chương là vòng tròn thứ 2, với tông màu xanh dương biểu tượng cho biển. Và nổi bật với dòng chữ tiếng Anh mang ý nghĩa: “Giải vô địch bơi biển lần thứ 3”. Đây là tấm huy chương vô cùng danh giá trao cho người chiến thắng.

Ứng dụng của huy chương 28

Với tấm huy chương 28 này, mục đích sử dụng khá rõ ràng đó là làm giải thưởng để đơn vị tổ chức sẽ trao cho người vô địch và nó sẽ là món quà quý giá nhất dành cho một sự kiện thể thao quan trọng diễn ra trên toàn quốc hoặc một địa điểm nào đó…

Và với tất cả ý nghĩa từ bên trong cho đến thiết kế vô cùng thẩm mỹ bên ngoài nên mẫu huy chương 28 sẽ luôn gây ấn tượng cho người nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

  • Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...

  • ư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể. 


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2635326
Đang online: 4
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519