Huy hiệu GI-HH 15 mang tính biểu trưng đặc biệt ở điểm nào?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Huy hiệu GI-HH 15 được thiết kế mang tính biểu tượng cao cho một cuộc thi, sự kiện liên quan đến nghệ thuật. Đây là vật phẩm không thể thiếu góp phần để lại dấu ấn khó quên trong lòng khách mời đến tham gia hội nghị, sự kiện.


Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:GI-BT 54

Giá: Liên hệ

Danh mục: Huy hiệu.

Mô tả chi tiết

Huy hiệu GI-HH 15 mang tính biểu trưng đặc biệt ở điểm nào?

Huy hiệu GI-HH 15 được thiết kế mang tính biểu tượng cao cho một cuộc thi, sự kiện liên quan đến nghệ thuật. Đây là vật phẩm không thể thiếu góp phần để lại dấu ấn khó quên trong lòng khách mời đến tham gia hội nghị, sự kiện.

Từ lâu, huy hiệu đã trở thành một tặng phẩm không thể thiếu đối với những sự kiện, hội nghị để góp phần giúp cho doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể đem lại dấu ấn trong lòng người tham gia. Việc chọn một huy hiệu đại diện hình ảnh, thể hiện thương hiệu, ý nghĩa chương trình, vị thế và tầm cỡ của sự kiện là điều không hề dễ dàng.

Huy hiệu GI-HH 15 với hình tượng biểu trưng độc đáo chính là sự lựa chọn cho những sự kiện liên quan đến văn hóa nghệ thuật. Một chiếc huy hiệu tuy nhỏ bé nhưng lại mang đến những ý nghĩa lớn lao góp phần làm nên thành công cho sự kiện, hội nghị, buổi giao lưu.

Đặc điểm cấu tạo của Huy hiệu GI-HH 15

Nhắc đến huy hiệu, nó cũng giống như Logo thương hiệu của một công ty doanh nghiệp, phải làm sao thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa và truyền tải được tinh thần chung của sự kiện đến với người tham dự. Và với chiếc huy hiệu này, chúng ta có thể thấy được tinh thần nghệ thuật được khắc họa một cách tinh tế lên trên huy hiệu.

Trên huy hiệu có khắc chữ T và B lồng ghép với nhau thành hình cây đàn tỳ bà, mang tính biểu trưng cao về nghệ thuật, đặc sắc và ý nghĩa.

Huy hiệu chạm khắc biểu tượng đơn giản nhưng rõ ràng, sắc nét, và sáng tạo, đem lại sự đẳng cấp và tinh tế cho người sử dụng.

Huy hiệu có hình chữ nhật đứng, viền tròn, mạ vàng sáng lấp lánh hình ảnh biểu trưng làm tôn nên sự sang trọng nổi bật cho người sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn , tinh tế, được gia công tỉ mỹ bằng chất liệu đồng mạ vàng.

Huy hiệu mạ vàng biểu tượng cây đàn

Tính ứng dụng của Huy hiệu GI-HH 15

Huy hiệu thích hợp sử dụng cho những sự kiện âm nhạc, hội thi giao lưu văn hóa nghệ thuật truyền thống.

Huy hiệu không chỉ là vật biểu trưng mà còn là món quà lưu niệm ý nghĩa nhằm đem lại dấu ấn và nâng cao vị thế sự kiện trong lòng khách mời tham gia.

Thể hiện được tính đặc trưng riêng biệt của sự kiện, để nhận diện những khách mời tham dự sự kiện.

Huy hiệu là công cụ thời trang bắt mắt, vật trang trí sang trọng giúp nâng cao giá trị của khách mời cũng như cơ quan đoàn thể tổ chức sự kiện.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng huy hiệu GI-HH 15 cho buổi giao lưu văn hóa, sự kiện nghệ thuật sắp tới của mình, vui lòng liên hệ ngay vào đường dây nóng: 0987959519.

Ý tưởng vàng cam kết:

  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

  • Cam kết chất lượng tốt nhất,giá cạnh tranh nhất...

  • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

  • Bảo hành sản phẩm trọn đời”


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2574029
Đang online: 4
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519