Dây đeo thẻ GMC tăng thêm sự chuyên nghiệp cho công ty

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Những nhân viên trong công ty của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong tác phong làm việc khi sử dụng dây đeo thẻ 17.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:dây thẻ 17

Giá: Liên hệ

Danh mục: Dây đeo thẻ.

Mô tả chi tiết

Những nhân viên trong công ty của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong tác phong làm việc khi sử dụng dây đeo thẻ 17.

Đối với những nhân viên văn phòng thì chiếc thẻ có in hình và các thông tin ở các phòng ban làm việc luôn là yếu tố bắt buộc và cần thiết hàng ngày, nhất là đối với những công ty có số lượng nhân viên đông. Việc đeo thẻ không chỉ giúp thuận tiện trong việc kiểm soát lượng người ra vào công ty mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty đó. Và với việc sử dụng dây đeo thẻ 17 những nhân viên trong công ty của bạn sẽ càng trở nên chuyên nghiệp, có phong cách và đẳng cấp hơn.

Dây đeo thẻ 17

Đặc điểm cấu tạo và ý nghĩa của dây đeo thẻ 17

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây đeo thẻ được làm từ các chất liệu khác nhau nhưng riêng với sản phẩm dây đeo thẻ 17 thì nhà sản xuất đã nghiên cứu và chọn lựa chất liệu vải sần poly để làm dây đeo. So với những chất liệu khác thì vải sần poly có sự dày dặn hơn, có độ bền tương đối cao kể cả khi bị ngâm vào nước hay ở những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

Bên cạnh đó thì chất liệu vải sần poly này còn rất phù hợp để sử dụng công nghệ in lụa màu nhằm in những thông tin cần thiết lên trên dây thẻ. Những thông tin sau khi được in xong sẽ trở nên nổi bật, đầy cuốn hút trên nền vải poly.

Mặc dù chỉ có kích thước nhỏ gọn nhưng dây đeo thẻ 17 có một vai trò khá quan trọng và đồng thời còn có ý nghĩa khá đặc biệt đối với các công ty. Bởi nếu không có dây đeo thẻ thì những chiếc thẻ làm việc của nhân viên sẽ rất khó có thể giữ được bên người mọi lúc, mọi nơi mà vẫn đảm bảo được an toàn, không bị mất hay hỏng vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Ngoài ra thì dây đeo thẻ có góp phần tích cực trong việc thể hiện được tác phong làm việc chuyên nghiệp của các nhân viên trong công ty trong con mắt đánh giá của khách hàng.

Ứng dụng của dây đeo thẻ 17

Dây đeo thẻ 17 không chỉ có tác dụng là lưu trữ, bảo vệ cho những chiếc thẻ nhân viên được sử dụng đúng theo yêu cầu mà còn là một trong những phương thức quảng cáo đến khách hàng một cách tự nhiên nhất, có mức chi phí thấp nhất nhưng lại đạt được hiệu quả tương đối cao.

Sử dụng dây đeo thẻ 17 sẽ giúp cho công ty của bạn ngày càng thành công và phát triển hơn khi được nhiều người biết đến. Và để đặt mua được sản phẩm có chất lượng đảm bảo tốt nhất thì Ý Tưởng Vàng là địa chỉ uy tín dành cho bạn.

Ý Tưởng Vàng cam kết:

  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

  • Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất…

  • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Vui lòng liên hệ số Hotline 0987 959 519 để nhận được những tư vấn cụ thể.HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2576210
Đang online: 5
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519