BỘ QUÀ TẶNG GIFTSET TỪ CÔNG TY KIMMY - ĐẠI THÀNH LASER

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bộ giftset GI-BGS 20 là bộ quà tặng được công ty Kim Mỹ - Đại Thành đặt để dành tặng cho các khách hàng nữ trong dịp tri ân.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:GI-BGS 20

Giá: Liên hệ

Danh mục: Bộ giftset.

Mô tả chi tiết

Bộ giftset GI-BGS 20 là bộ quà tặng được công ty Kim Mỹ - Đại Thành đặt để dành tặng cho các khách hàng nữ trong dịp tri ân.

Rất nhiều công ty và doanh nghiệp sử dụng các bộ giftset để làm quà tặng tri ân cho khách hàng vào các dịp lễ hay kỷ niệm của công ty. Bên cạnh đó cũng có những công ty dùng bộ quà tặng giftset GI-BGS 20 để dành tặng cho các nhân viên nữ trong các dịp lễ. Hiện thì bộ quà tặng này đang được công ty Kim Mỹ - Đại Thành một công ty về ngành spa dùng làm quà tặng để tặng cho các chị em đã tin và sử dụng các dịch vụ của công ty họ.

Bộ quà tặng giftset GI-BGS 20 dành cho phái nữ

Bộ quà tặng giftset GI-BGS 20 dành cho phái nữ

Đây là bộ giftset GI-BGS 20 với 2 món đồ được chứa đựng bên trong:

Thứ nhất là một cuốn sổ da có màu hồng cao cấp, logo dập chìm, rất thích hợp với mọi cô gái dùng để mang theo bên người ghi chú các việc cần làm hàng ngày. Không những vậy cuốn sổ tay màu hồng này còn được bọc da cầm rất là êm tay mà còn bảo vệ cuốn sổ của bạn sử dụng được bền lâu. Và còn có một nút cài để tạo điểm nhấn cho cuốn sổ tay đó.

Thứ hai đó là chiếc bút ký kim loại cao cấp có màu đen là chủ đạo bên cạnh đó là màu vàng kim làm cho chiếc bút thêm nổi bật và sang trọng hơn. Thích hợp với các quý cô công sở phải ghi chép và ký giấy tờ nhiều.

Ý nghĩa của bộ giftset GI-BGS 20

Bộ quà tặng giftset GI-BGS 20 được đặt trong một chiếc hộp rất nhỏ nhắn và xinh xắn là một món quà dành cho phái nữ rất là đẹp mắt và ý nghĩa mà được nhiều các công ty cũng như doanh nghiệp lựa chọn.

Bên cạnh việc dùng làm quà tặng là rất ý nghĩa bộ giftset GI-BGS 20 còn có tác dụng riêng rất hữu ích với các quý cô. Do vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một bộ quà tặng để dành cho các khách hàng của công ty mình, hay cán bộ nhân viên của công ty thì hãy lựa chọn ngay bộ giftset GI-BGS 20 của Ý tưởng vàng. Qua món quà đó khách hàng nữ cũng sẽ nhớ về công ty của bạn hơn, đó cũng là một chiến lược giúp công ty phát triển.

Hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi của Ý tưởng vàng.

Ý tưởng vàng cam kết:

  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

  • Cam kết chất lượng tốt nhất,giá cạnh tranh nhất...

  • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể.  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2575489
Đang online: 1
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519