Bộ giftset Petrolimex Aviation mang lại hiệu ứng truyền thông tốt

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Nằm trong bộ sưu tập của Quà tặng Ý Tưởng Vàng, Bộ giftset 29 là sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm và đón nhận của đông đảo khách hàng là doanh nghiệp và tổ chức.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:Giftset 29

Giá: Liên hệ

Danh mục: Bộ giftset.

Mô tả chi tiết

Nằm trong bộ sưu tập của Quà tặng Ý Tưởng Vàng, Bộ giftset 29 là sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm và đón nhận của đông đảo khách hàng là doanh nghiệp và tổ chức.

Bộ giftset 29 là thiết kế bộ quà tặng độc đáo của Ý Tưởng Vàng nhằm hướng đến khách hàng là các tổ chức kinh tế bao gồm doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước hay các thương hiệu, sản phẩm cần quảng bá hình ảnh truyền thông ra thị trường. Hiệu ứng hình ảnh mà bộ sản phẩm mang lại cho thấy những giá trị lớn mà giftset 29 truyền tải được nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu về hiệu ứng truyền thông mà bộ quà tặng đặc biệt này mang lại.

Giới thiệu về Bộ giftset 29 của Quà tặng Ý Tưởng Vàng:

Bộ giftset 29 là bộ sản phẩm quà tặng có sự tổng hợp của nhiều loại quà tặng khác nhau bao gồm móc khóa, ví cùng hộp đựng sang trọng. Tất cả các sản phẩm nằm trong bộ quà này đều được in logo của doanh nghiệp, thương hiệu, cũng có thể in hình ảnh sản phẩm hay slogan, thông điệp mà chủ thể muốn gửi gắm đến đối tượng sử dụng.


Bộ giftset 29 – Quà tặng quảng cáo hiệu quả

Tính ứng dụng là điều mà các nhà đầu tư hướng đến đối với các sản phẩm quảng cáo và giftset 29 giúp họ thỏa mãn được ý tưởng này. Sự đồng bộ trong màu sắc, hình ảnh và thông tin quảng cáo sẽ mang lại cho các chủ doanh nghiệp chất lượng cao trong việc tạo dựng hiệu ứng thị trường nhằm mở rộng lượng khách hàng tiềm năng, giúp gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

Đối tượng sử dụng của Bộ giftset 29 mà doanh nghiệp hướng đến:

Bộ giftset 29 được các doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng đối với các đối tác làm ăn hợp tác, làm quà tặng trị ân đối với khách hàng đã từng gắn bó với thương hiệu sản phẩm, làm quà tặng ý nghĩa cho sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên, cán bộ quản lý của công ty và có thể sử dụng hiệu quả làm quà tặng quảng cáo trong các sự kiện truyền thông để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp và thương hiệu.

Được thành lập từ năm 2012, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Quà tặng, Ý Tưởng Vàng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức kinh tế trên thị trường.

Quý khách đặt mua Bộ giftset 29 có thể liên hệ trưc tiếp với hotline của công ty để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Ý tưởng vàng cam kết:

Giảm ngay 10% cho đơn hàng đầu tiên.
Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí.
Bảo hành trọn đời.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2531530
Đang online: 8
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519