Bộ giftset “Tinh gọn hiệu quả”

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Quà tặng dần trở nên rất quan trọng đối với việc gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng. Các doanh nghiệp dần bỏ thói quen tặng những món quà đơn lẻ mà chuyển qua bộ giftset 27 rất lịch sự và trang trọng.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS: bộ giftset 27

Giá: Liên hệ

Danh mục: Bộ giftset.

Mô tả chi tiết


Quà tặng dần trở nên rất quan trọng đối với việc gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng. Các doanh nghiệp dần bỏ thói quen tặng những món quà đơn lẻ mà chuyển qua bộ giftset 27 rất lịch sự và trang trọng.

Việc quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty rất quan trọng đối với khách hàng. Điều đó tạo hiệu ứng cạnh tranh không ngừng đẩy mạnh sản phẩm của công ty tới gần với khách hàng. Món quà tặng đơn giản sẽ không còn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, họ đã chuyển qua giftset như một công cụ thúc đẩy sự hợp tác của doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu được hiệu quả hơn. Giftset – bộ quà tặng là sự kết hợp từ các quà tặng khác nhau như bút ký, ring điện thoại, sạc pin dự phòng, hộp đựng namecard, bút bi, sổ bìa da, móc chìa khóa, USB, … để tạo nên phong cách riêng của từng bộ quà tặng phù hợp với từng đối tượng khách hàng và những dấu ấn riêng của mỗi sự kiện. Bộ giftset 27 chính là một mẫu quà tặng thể hiện được sự trang trọng và đẳng cấp của doanh nghiệp.

Đặc điểm của Bộ giftset 27

Bộ quà tặng tiêu biểu này gồm sổ da, bút ký với logo doanh nghiệp được dập chìm trên bề mặt.

Sổ da có còng màu nâu, bút ký cao cấp được đặt trong hộp giấy mỹ thuật cao cấp, phủ tấm giấy lụa và logo thương hiệu được in chìm nhằm tăng giá trị cho quà tặng, thể hiện sự sang trọng của quà tặng giúp quảng cáo cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Quý khách hàng có thể chọn lựa mẫu thiết kế theo ý muốn với logo màu sắc và cả hình ảnh đi kèm phù hợp với tên tuổi của doanh nghiệp mình.

C:UsersAdminDownloadsBộ Gifset (14).jpg

Bộ giftset 27 cao cấp, sang trọng

Những ứng dụng của Bộ giftset 27

Bộ giftset 27 là bộ quà tặng cao cấp dành để tri ân cho khách hàng và đối tác của doanh nghiệp bạn.

Bút cao cấp

Chiếc bút cao cấp của bộ quà tặng này được thiết kế bằng chất liệu kim loại viền đen phối một chút vàng tạo điểm nhấn cho bút. Khi cầm rất chắc chắn và mực bút được sử dụng loại mực cao cấp khi viết cảm giác rất trơn liền, nét chữ đẹp hơn.

Sổ da còng màu nâu

Sổ bìa da được làm bằng chất liệu da cao cấp, với chất liệu giấy sử dụng loại bền và đẹp giúp người dùng khi viết không bị nhòe mực, nét chữ sẽ bền lâu hơn. Sổ bìa da rất phù hợp đối với dân văn phòng, đối tác hội họp. Món quà này hội tụ đầy đủ những yếu tố phù hợp cho một quà tặng hoàn hảo.

Bộ giftset 27 thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp thể hiện tấm lòng của doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác của mình. Bộ quà tặng phù hợp cho doanh nghiệp sử dụng trong các sự kiện tri ân.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

  • Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...

  • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể.  


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2575472
Đang online: 2
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519