Bộ giftset với hình chữ V

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bạn là doanh nghiệp đang có nhu cầu đặt quà tặng để tổ chức sự kiện tri ân khách hàng. Hãy bỏ qua những quà tặng đơn lẻ mà hướng tới những món quà giftset.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:bộ giftset 26

Giá: Liên hệ

Danh mục: Bộ giftset.

Mô tả chi tiết

Bạn là doanh nghiệp đang có nhu cầu đặt quà tặng để tổ chức sự kiện tri ân khách hàng. Hãy bỏ qua những quà tặng đơn lẻ mà hướng tới những món quà giftset. Món quà của doanh nghiệp bạn sẽ thực sự độc đáo với bộ giftset 26.
Doanh nghiệp có thể lựa chọn rất nhiều các loại quà tặng khác nhau, mặt hàng này vô cùng phong phú và đa dạng. Nhưng trước kia các quà tặng thường rất đơn giản như bình đun siêu tốc, bộ cốc chén, bộ ly hoặc chiếc bút ký… Hiện nay, lĩnh vực kinh doanh quà tặng trở nên cao cấp hơn với sự kết hợp tinh tế bởi các món quà tặng với nhau gọi là giftset. Những giftset này vô cùng thú vị và độc đáo cho các món quà tặng của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc bộ quà tặng bộ giftset 26 một trong những món quà độc đáo và phù hợp với tất cả doanh nghiệp.
Đặc điểm của bộ giftset 26
Bộ giftset 26 là bộ quà tặng bao gồm 02 loại sản phẩm kết hợp lại đó là name card và bút ký. Món quà tuy rất nhỏ nhưng tinh tế, được người dùng rất yêu thích bởi sự tiện dụng của nó. Ví name card làm từ chất liệu simili cao cấp hoặc sử dụng da thật, kèm theo nó là chiếc bút ký bằng kim loại cao cấp sáng bóng, trông rất sang trọng và đẳng cấp với tone màu sáng bạc. Người sử dụng sẽ bị hấp dẫn bởi vẻ tinh tế và lịch lãm của món quà tặng này.
Ứng dụng của bộ giftset 26
Bộ quà tặng cao cấp này được đặt trong hộp giấy mỹ thuật cao cấp, với giấy nền màu đỏ nhằm tăng giá trị cho quà tặng, thể hiện sự sang trọng của quà tặng giúp quảng cáo cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn.
Bút cao cấp
Trong mọi công việc hàng ngày không thể thiếu cây bút ký. Bút được thiết kế sáng bóng, cầm rất chắc chắn, mực viết trơn liền, nét chữ vô cùng mềm mại. Phù hợp cho các doanh nghiệp sử dụng hàng ngày khi giao dịch công việc.
Ví đựng namecard
Ví đựng namecard trong bộ giftset 26 được thiết kế sang trọng và đẹp mắt, phối hợp hài hòa giữa 2 chất liệu là kim loại và da khiến cho chiếc hộp trở nên vô cùng tinh tế. Sản phẩm giúp người dùng giữ gìn những tấm danh thiếp một cách cẩn thận, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của của người dùng trong giao tiếp, làm việc hay khi gặp đối tác.
Bộ giftset 26 được thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng giúp doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn cho nhu cầu tìm kiếm quà tặng tri ân cho doanh nghiệp mình.
Với tất cả sự kính trọng của mình:
Ý tưởng vàng cam kết:
Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên
Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...
Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí
Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể.  


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2575507
Đang online: 1
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519