Biểu trưng giọt nước tinh tế và bền với thời gian

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bạn chưa biết tặng quà gì cho khách hàng và đối tác kinh doanh. Cúp pha lê GI-CPL 26 là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp.


Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:GI-CPL 26

Giá: Liên hệ

Danh mục: Cúp pha lê.

Mô tả chi tiết

Bạn chưa biết tặng quà gì cho khách hàng và đối tác kinh doanh. Cúp pha lê GI-CPL 26 là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Tri ân khách hàng (hoặc đối tác kinh doanh) là công việc quan trọng của các doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp có cách thức tặng quà khác nhau, bạn có thể tặng khách hàng (hoặc đối tác kinh doanh) các loại bút, sổ sách, ô dù hay áo mưa, áo thun,… Nói chung, quà tặng doanh nghiệp rất phong phú và đa dạng. Thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp sử dụng cúp pha lê như một món quà lưu niệm hàm chứa nhiều ý nghĩa. Cúp pha lê GI-CPL 26 có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng cùng màu sắc tinh khiết của pha lê.

Cúp pha lê GI-CPL 26 được sản xuất bởi Idea Gifts

Cúp pha lê GI-CPL 26 – món quà ý nghĩa và giá trị

- Cúp pha lê GI-CPL 26 toát lên vẻ sang trọng và tinh tế. Được làm từ chất liệu pha lê cao cấp nên dòng sản phẩm này có màu sắc trong suốt và bền đẹp với thời gian. Nếu được đặt dưới ánh sáng tự nhiên sẽ có độ sáng bóng nhất định, điều này không có ở những chất liệu giả pha lê.

- Sản phẩm có thiết kế sang trọng và tinh tế. Trao tặng đến khách hàng (đối tác kinh doanh) những chiếc cúp pha lê tuyệt đẹp là cách tri ân khách hàng lịch sự và tình cảm nhất.

- Cúp pha lê GI-CPL 26 có thể lưu giữ vĩnh viễn, tượng trưng cho tình cảm trong sáng và vĩnh hằng. Mọi người có thể trưng bày cúp pha lê tại nhiều vị trí khác nhau như: bàn làm việc, bàn tiếp khách, tủ kính,… sản phẩm lúc nào sản phẩm này cũng long lanh và tỏa sáng. Có thể in tùy thông điệp bạn muốn mang đến cho người nhận với công nghệ in màu, khắc trà cát hoặc bắn trong sản phẩm.

Tại sao bạn chọn cúp pha lê GI-CPL 26 của Idea Gifts làm quà tặng?

Chắc chắc khách hàng sẽ vô cùng cảm kích nếu được trao tặng cúp pha lê GI-CPL 26. Doanh nghiệp có thể dùng cúp pha lê để trao giải cho các cuộc thi (như một cách tôn vinh người chiến thắng), hoặc làm quà tặng lưu niệm cho những người đến tham dự Hội thảo (hay ngày lễ trọng đại của doanh nghiệp).  

Công ty TNHH Idea Gifts với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng doanh nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nhiều loại cúp pha lê đẹp, được làm 100% từ chất liệu pha lê cao cấp, gia tăng cơ hội lựa chọn cho khách hàng.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên
Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...
ư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí
Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể. 


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2576221
Đang online: 5
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519