Biển tên nhôm in chuyển nhiệt của BV phụ sản Hà Nội

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Với biển tên số 07, bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp của Bệnh viện phụ sản Hà Nội. Tên từng bác sĩ, y tá và chức vụ đều được trình bày một cách khoa học.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:tên số 07

Giá: Liên hệ

Danh mục: Biển tên.

Mô tả chi tiết

Với biển tên số 07, bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp của Bệnh viện phụ sản Hà Nội. Tên từng bác sĩ, y tá và chức vụ đều được trình bày một cách khoa học.

Bên cạnh việc hỗ trợ quản lý nhân viên một cách đắc lực thì biển tên cũng là một yếu tố quan trọng giúp tạo nên sự chuyện nghiệp cũng như thương hiệu của một công ty. Việc sử dụng các dạng biển tên khác nhau còn nói lên cấp bậc, sự chuyên nghiệp, thế mạnh của đội ngũ nhân viên trong công ty, đơn vị. Vậy tại sao bạn nên chọn loại biển tên số 07. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mẫu biển tên số 07

Cấu tạo của biển tên số 07

Biển tên số 07 được làm từ chất liệu nhôm in chuyển nhiệt không gỉ và trắng sáng. Mực in trên biển tên được sử dụng là chất liệu mực in sắc nét và bền màu. Chúng được thiết kế với các kiểu dáng hình chữ nhật phía bên trái là logo của công ty, phía bên phải biển tên là tên của doanh nghiệp, phía dưới biển tên là tên và chức vụ của nhân viên, trên nền phông trắng thì các thông tin được in nổi và vô cùng rõ ràng trên biển tên. Phía sau có gắn nam châm giúp thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Đặc điểm của biển tên số 07

Các loại biển tên được sử dụng điều được tạo ra dựa trên công nghệ in UV, in nhiệt, in phẳng giúp chống lại quá trình ăn mòn kim loại đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của tất cả các sản phẩm biển tên số 07.

Các biển tên đều được thiết kế có lớp bảo vệ thể bằng cách phủ UV, phủ thủy tinh hữu cơ, phủ lớp 2k và phủ màng.

Với hai loại thiết kế chính là có nam châm đi kèm hoặc cài ghim thì biển tên số 07 sẽ giúp bạn vô cùng dễ dàng trong việc sử dụng chúng.

Với những ưu điểm vượt trội về mục đích sử dụng cũng như mang lại sự sang trọng và sự đẳng cấp cho người sử dụng nói riêng và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty nói chung.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên
Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...
ư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí
Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể. 


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2572594
Đang online: 2
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519