Biển tên đồng mạ vàng VNPT – ý tưởng vàng của sự chuyên nghiệp

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Biển tên nhân viên góp phần quan trọng vào việc quản lý, tạo dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp trong doanh nghiệp. Biển tên số 02 cũng vậy.


Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:Biển tên số 02

Giá: Liên hệ

Danh mục: Biển tên.

Mô tả chi tiết

Biển tên nhân viên góp phần quan trọng vào việc quản lý, tạo dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp trong doanh nghiệp. Biển tên số 02 cũng vậy.

Biển tên là một hình thức quản lý giúp công ty có thể dễ dàng trong việc quản lý nhân viên. Biển tên số 02 của Trung tâm kinh doanh VNPT- Hà Nội tại Ý Tưởng Vàng thể hiện sự chuyên nghiệp tạo nên hình ảnh đẹp của doanh nghiệp hơn.

Các loại biển tên số 02

Một số đặc điểm của biển tên số 02

Biển tên số 02 được làm từ chất liệu đồng mạ vàng cao cấp, sáng bóng và không hề bị hen gỉ trong quá trình sử dụng và có độ bền cơ học cực kì cao nên bạn vô cùng an tâm về chất lượng của chúng.

Với thiết kế có thể cài ghim hoặc nam châm phía sau sẽ vô cùng dễ dàng cho người sử dụng biển tên.

Trên biển tên có sự sắp xếp của logo thương hiệu được khắc bên trái, tên đơn vị cùng tên và mã nhân viên đặt bên phải rất hài hòa và dễ nhìn.

Đặc biệt công nghệ được sử dụng để mang lại sản phẩm hàng đầu: in UV, in nhiệt, in phẳng, ăn mòn kim loại, khắc laser… đã mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng.

Vì sao bạn nên lựa chọn biển tên số 02 của Ý Tưởng Vàng?

Biển tên số 02

Với kinh nghiệm của mình, Ý Tưởng Vàng luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị và chất lượng tốt nhất. Hỗ trợ tư vấn, thiết kế miễn phí và giảm giá cho các đơn hàng đầu tiên. Tiến hành giao hàng miễn phí và nhanh chóng trong vòng 5-7 ngày nên chúng tôi luôn tạo dựng được niềm tin cũng như thương hiệu trong lòng mỗi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Với những ưu điểm vượt trội về mục đích sử dụng cũng như mang lại sự sang trọng, đẳng cấp và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty nói chung. Đây xứng đáng là sản phẩm đáng lựa chọn.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

  • Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...

  • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể.


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2575789
Đang online: 4
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519