Biển tên của nhà hàng tiệc cưới Hoàng Gia – Đẳng cấp chuyên nghiệp

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Biển tên được xem như là một nét văn hóa của doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như dễ dàng trong việc quản lý nhân viên của doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu loại biển tên số 08.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:Biển tên số 08

Giá: Liên hệ

Danh mục: Biển tên.

Mô tả chi tiết

Biển tên được xem như là một nét văn hóa của doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như dễ dàng trong việc quản lý nhân viên của doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu loại biển tên số 08.

Biển tên số 08 là một trong chuỗi các sản phẩm biển tên được thiết kế sang trọng, bền đẹp thể hiện đẳng cấp cũng như tạo dựng được thương hiệu cho từng doanh nghiệp sử dụng chúng. Nhà hàng và công nghệ tiệc cưới Hoàng Gia đã khẳng định sự chuyên nghiệp với biển tên cho hệ thống nhân viên của mình.

Một số mẫu biển tên số 08

Các đặc điểm chính của biển tên số 08

Biển số 09 được thiết kế mạ vàng, chất liệu sang trọng không phai gỉ, với công nghệ in bằng tại Uv, in nhiệt, in phẳng khả năng chống ăn mòn kim loại…

Lớp bảo vệ bên ngoài của biển số được phủ bằng tia UV, phủ lớp thủy tinh hữu cơ, phủ lớp 2k,… nên bạn hoàn toàn an tâm về độ bền cũng như sự sang trọng của các sản phẩm biển tên.

Các loại biển tên tùy theo yêu cầu của từng khách hàng mà được thiết kế riêng với kích cỡ, chất liệu phù hợp nhất đồng thời với hai dạng đính phổ biến là cài ghim và sử dụng nam châm càng thuận tiện cho người sử dụng chúng.

Biển tên số 08 của ý tưởng vàng mang đến điều gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các loại biển tên cho các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn trong cả nước thì biển tên số 08 của ý tưởng vàng tự tin mang lại đẳng cấp, thương hiệu và uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

Các mẫu không đúng với cam kết, ý tưởng cũng như lỗi kỹ thuật luôn được chúng tôi sửa chữa và có các chính sách đổi trả hợp lý và nhanh chóng nhất có thể.

Các mẫu biển tên được thiết kế với kiểu dáng, kích thước và chất liệu phù hợp với yêu cây của từng khách hàng. Miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc và sản phẩm được cung cấp trong thời gian sớm nhất đến với tay khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội về mục đích sử dụng cũng như mang lại sự sang trọng và sự đẳng cấp cho người sử dụng nói riêng và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty nói chung.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên
Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...
ư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí
Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể. 


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2575788
Đang online: 4
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519