Xu hướng sử dụng bộ giftset Chevrolet làm quà tặng quảng cáo

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bộ giftset 28 là bộ sản phẩm quà tặng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và đặt mua bởi các doanh nghiệp bởi nét thẩm mỹ sang trọng cùng tính ứng dụng và chất lượng của nó.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:Giftset 28

Giá: Liên hệ

Danh mục: Bộ giftset.

Mô tả chi tiết

Bộ giftset 28 là bộ sản phẩm quà tặng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và đặt mua bởi các doanh nghiệp bởi nét thẩm mỹ sang trọng cùng tính ứng dụng và chất lượng của nó.

Bộ giftset 28 được sản xuất bởi Quà tặng Ý tưởng vàng với những giá trị mà nó mang lại đang cho thấy chỗ đứng trong thị hiếu của khách hàng là các doanh nghiệp và tổ chức khác. Cùng tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về bộ quà tặng đặc biệt này.

Bộ giftset 28 có những sản phẩm gì?

Bộ giftset 28 là bộ sản phẩm bao gồm 1 cây bút và 1 chiếc ví đựng Name Card. Đây là hai vật dụng rất quan trọng gắn liền với những người làm văn phòng, những doanh nhân thành đạt hay những nhà quản lý doanh nghiệp. Chiếc bút ký luôn là vật liền thân đối với mỗi chúng ta. Còn với chiếc ví đựng sang trọng, bạn hoàn toàn có thể bỏ những giấy tờ dạng thẻ như thẻ ngân hàng, căn cước công dân, cardvisit,… và một số vật dụng khác vào bên trong một cách gọn nhẹ.

Bộ giftset 28 – Bộ quà tặng giá trị được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng

Cây bút kim loại có màu đen mờ kết hợp với ví đựng name card chất lượng sẽ là bộ sản phẩm mang tính ựng dụng cao, được người dùng sử dụng thường xuyên. Chính vì thế, việc in logo thương hiệu, các thông điệp truyền thông quảng cáo sẽ góp phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp ra bên ngoài, góp phần mở rộng thị trường, gia tăng doanh thu và lợi nhuận. Sự sang trọng và lịch lãm của bộ quà tặng cũng là lời khẳng định cho sự thành công của doanh nghiệp, là lời cảm ơn tri ân sâu sắc của công ty gửi đến nhân viên, đối tác làm ăn và những khách hàng đã góp phần làm nên sự thành công ấy.

Bộ giftset 28 sản xuất bởi Ý Tưởng Vàng:

Với phương châm chất lượng – uy tín –giá cả cạnh tranh – phục vụ chu đáo, Ý Tưởng Vàng luôn là điểm đến lý tưởng cho khách hàng trong việc tìm kiếm đối tác sản xuất quà tặng chất lượng với dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng là những doanh nghiệp trên thị trường, Ý Tưởng Vàng luôn nỗ lực hết mình nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến những quà tặng tốt nhất.

Quý khách hàng đặt mua Bộ giftset 28 có thể liên hệ trực tiếp tới hotline của công ty để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Ý tưởng vàng cam kết:

Giảm ngay 10% cho đơn hàng đầu tiên.
Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí.
Bảo hành trọn đời.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2572641
Đang online: 1
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519