Biểu trưng pha lê Green Uban

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Biểu trưng pha lê Green Uban là biểu trưng đánh dấu sự kiện “tuần lễ kiến trúc xanh Việt Nam”.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:Green Uban

Giá: Liên hệ

Danh mục: Biểu trưng pha lê.

Mô tả chi tiết

Biểu trưng pha lê Green Uban là biểu trưng đánh dấu sự kiện “tuần lễ kiến trúc xanh Việt Nam”.

Quà tặng pha lê là trào lưu mới hiện nay của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, hay phần thưởng cho các buổi lễ hiến chương vinh danh. Biểu trưng pha lê Green Uban ra đời để đánh dấu sự kiện “tuần lễ kiến trúc xanh Việt Nam” diễn ra tại thành phố Hà Nội từ ngày 25 đến ngày 29 tháng 9 năm 2018 về chủ đề “giá trị nhà ở xanh”. Biểu trưng bao gồm sự hiện diện logo thương hiệu của các nhà tài trợ, đơn vị tổ chức và các doanh nghiệp cơ quan ban ngành liên quan như một sự ghi nhận công lao đóng góp đối với sự kiện.

Đặc điểm của biểu trưng pha lê Green Uban

  • Chất liệu: pha lê K9 cao cấp.

  • Màu sắc: trong suốt kết hợp với màu sắc của các logo thương hiệu đại diện cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp liên quan đến sự kiện.

  • Thiết kế: với thiết kế độc đáo tạo dạng khối trông giống như búp hoa sen mang vẻ đẹp thuần khiết của pha lê, bề mặt biểu trưng được khắc tên sự kiện và các logo thương hiệu của các đơn vị, tổ chức, cá nhân tham gia vào sự kiện tuần lễ kiến trúc xanh Việt Nam diễn ra tại thành phố Hà Nội từ ngày 25 đến ngày 29 tháng 9 năm 2018.

  • Đặc tính của pha lê là bền đẹp nhưng dễ vỡ khi sử dụng để trang trí nên đặt ở nơi làm việc hoặc kệ trang trí ở những vị trí an toàn và chắc chắn để tránh rủi ro rơi vỡ biểu trưng.

Biểu trưng pha lê Green Uban

Ý nghĩa của biểu trưng

Biểu trưng pha lê Green Uban như một món quà, một lời cảm ơn từ ban tổ chức tri ân tới các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đã đóng góp tài trợ để cho sự kiện “tuần lễ kiến trúc xanh” được diễn ra thành công tốt đẹp. Biểu trưng mang phong cách mới lạ, đẹp thích hợp để bày trí ở nơi làm việc hay tủ lưu niệm ở nhà riêng. Thiết kế hình dáng hình giống búp sen mang ý nghĩa ngày càng vươn lên và phát triển hơn nữa, truyền cảm hứng cho các nhà kiến trúc hướng tới những thiết kế không gian xanh thân thiện với môi trường.

Biểu trưng pha lê Green Uban sẽ là một món quà hết sức ý nghĩa cho khách hàng, đối tác và là một vật trang trí sang trọng, đẹp mắt, ý nghĩa cho không gian làm việc cũng như ngôi nhà của bạn.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

  • Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...

  • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể.  

hoặc  Truy cập Web http://ytuongvang.net.vn/

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2573311
Đang online: 2
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519