Ô Học Viện Toán Học

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Chiếc ô Học Viện Toán Học là một trong những sản phẩm hỗ trợ quảng bá hình ảnh học viện hiệu quả.


Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:Ô Học Viện

Giá: Liên hệ

Danh mục: Ô, Quạt nhựa.

Mô tả chi tiết

Chiếc ô Học Viện Toán Học là một trong những sản phẩm hỗ trợ quảng bá hình ảnh học viện hiệu quả.

Chiếc ô cầm tay là một trong những sản phẩm có tính tiện lợi và được sử dụng thường xuyên trong những khi trời mưa trời nắng, thấu hiểu nhu cầu sử dụng ô của các học viên. Ý Tưởng Vàng tự hào là doanh nghiệp cung cấp ô Học Viện Toán Học, đồng hành cũng Học Viện Toán Học xây dựng hình ảnh thương hiệu của học viện, thêm gắn kết những ấn tượng đẹp của học viên đối với viện.

Đặc điểm, cấu tạo của chiếc ô Học viện Toán Học :

Ấn tượng đầu tiên mà Ý Tưởng Vàng nhấn mạnh đến người sử dụng từ ánh nhìn đầu tiên đến ấn tượng xúc chạm đầu tiên là hình ảnh đẳng cấp cao.

Ô Học viện Toán Học - Món quà đẳng cấp dành cho các học viên

Từ vỏ bao chiếc ô Học Viện Toán Học, Ý Tưởng Vàng đã tận dụng hình ảnh vỏ ngoài để làm nổi bật logo – hình ảnh thương hiệu học viện và thông điệp thương hiệu muốn gửi gắm đến phụ huynh và đối tượng học viên về chương trình đào tạo của học viện, “ Học viện Toán sơ đồ- Dành cho học sinh từ lớp 1-12 “.

Hình ảnh, thông điệp rất rõ ràng, dễ dàng ghi nhớ nhanh; điều này đã bước đầu tạo nên hiệu ứng quảng bá thương hiệu học viện hiệu quả.

Chiếc ô Học viện Toán học chuẩn chất lượng từ ngoài vào tận cùng bên trong; chất liệu ứng dụng sản xuất từ vỏ bọc ngoài chiếc ô, đến chất liệu sản xuất tay cầm, trục ô, nan ô đến tán ô đều sử dụng các chất liệu cao cấp đảm bảo tuổi thọ sản phẩm cao, bền, chắc chắn và đặc biệt là không có mùi khó chịu xuất phát từ sản phẩm mới cũng như đảm bảo sự an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Ô Học viện Toán Học được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao

Cách sử dụng và bảo quản ô Học viện Toán học đúng chuẩn nhất :

Cách xếp ô:

Để đảm bảo ô có tuổi thọ bền, tính thẩm mỹ mỗi khi cầm tay hoặc tránh trường hợp cọ xát làm hư hỏng các vật dụng bên trong túi xách, chúng ta cần lưu ý đến cách xếp ô sau mỗi lần sử dụng. Cách xếp ô chuẩn nhất là sau khi xếp ô, bạn hãy vuốt ô theo chiều xoay từ phải qua trái, từ trên xuống dưới để ô vào nếp như mới.

Khi đóng ô cần đảm bảo, các nan ô đều được bảo vệ trong cán ô, tránh nan ô chỉa ra ngoài có thể gây đau bạn, hoặc làm hư hỏng đồ dùng khác và ô khi để chung với nhau.

Cách bảo quản ô:

Hãy phơi ô thật ráo sau mỗi lần đi mưa, để đảm bảo độ bền của các chi tiết sản phẩm được làm bằng kim loại ở mức độ cao nhất.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

  • Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...

  • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể.  

 


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2660954
Đang online: 2
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519