Lựa chọn quà tặng mạ vàng Cá Chép Vượt Vũ Môn

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Quà tặng mạ vàng 16 – Cá Chép Vượt Vũ Môn là sản phẩm quà tặng độc đáo, mang ý nghĩa như một lời chúc may mắn, thành công và luôn luôn chiến thắng.


Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:Mạ vàng 16

Giá: Liên hệ

Danh mục: QUÀ TẶNG MẠ VÀNG CAO CẤP.

Mô tả chi tiết

Lựa chọn quà tặng mạ vàng Cá Chép Vượt Vũ Môn

Quà tặng mạ vàng 16 – Cá Chép Vượt Vũ Môn là sản phẩm quà tặng độc đáo, mang ý nghĩa như một lời chúc may mắn, thành công và luôn luôn chiến thắng.

Quà tặng mạ vàng 16 – Cá Chép Vượt Vũ Môn không chỉ là món quà tặng dành để trang trí, mà đó còn là yếu tố về tâm linh, phong thủy, mong mọi sự thành công cho người được tặng.

Ý nghĩa của Cá Chép Vượt Vũ Môn

Từ xa xưa, đã có những tương truyền về “cá chép hóa rồng”, “cá chép vượt Vũ Môn”... Biểu tượng cá chép là hình ảnh của người cần cù chịu khó, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống với ước muốn cao xa.

Từ một loài cá bé nhỏ sống dưới nước, sau khi vượt qua được Vũ Môn để hóa rồng lại ra hình dạng oai phong, rạng rỡ, cũng tượng trưng cho sự khát vọng của con người luôn muốn vươn lên đến tầm cao mới, nhưng chỉ những ai có được “viên ngọc quý” là sự kiên trì, chịu khó, nhẫn nại và không ngại gian khổ mới có thể đạt được thành công. Vậy nên, hình ảnh cá chép hóa rồng cũng như một lời nhắc nhở mọi người phải luôn trau dồi được những phẩm chất cao đẹp bên trong chính bản thân mình.

Cá chép hóa rồng phun nước làm cho đất đai màu mỡ, cây cối xanh tươi, đem lại sức sống cho muôn loài muôn vật. Chính vì lẽ đó mà hình ảnh cá chép vượt Vũ Môn cũng được xem là biểu tượng cho sự an lành và sung túc, thịnh vượng trong cuộc sống, may mắn về tài lộc trong kinh doanh, và thành công trong cuộc sống.

Hình ảnh Cá chép Vượt Vũ Môn – Quà tặng mạ vàng 16 Idea Gifts

Quà tặng mạ vàng 16 - Cá chép Vượt Vũ Môn của Idea Gifts

Đôi cá chép vàng được làm từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, chính vì thế mà nó vô cùng sắc sảo và tinh tế.

- Hai con cá chép hai bên, một lớn một nhỏ nhưng cân đối, hài hòa. Đồng thời ở giữa là một đồng tiền cổ với hàm ý mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

- Cá chép vượt vũ môn được làm từ đồng nguyên chất, sau đó phủ 1 lớp vàng thật bên ngoài.

- Hai con cá chép đang thỏa sức bơi lội trên sóng nước thể hiện được hoài bão, ước muốn, và ý nghĩa mà người tặng gửi gắm.

- Đây là món quà tặng mạ vàng 16 sang trọng và ý nghĩa. Theo quan niệm của người phương Đông, cá chép vượt Vũ Môn tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc trong cuộc sống. Đối với làm ăn kinh doanh, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, tài lộc phát đạt. 

- Chất liệu đồng mạ vàng 24k, và đế được làm bằng kính nên dễ dàng trong việc trưng bày. Bạn có thể bày cá chép trong gia đình hoặc văn phòng làm việc có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn và tiền tài cho gia chủ.

- Trong phong thủy, cá chép đại diện cho sức khỏe và tài lộc, cũng như là biểu tượng của công danh, tài lộc, vì vậy không nên đặt song ngư trong nhà bếp hoặc phòng ngủ.

Nếu bạn đang có ý định mua quà tặng mạ vàng 16 – Cá chép vượt Vũ Môn, bạn có thể gọi ngay số điện thoại hotline: 0987.959.519

Ý tưởng vàng cam kết:

- Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

- Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...

- Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

- Bảo hành sản phẩm trọn đờiHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2571669
Đang online: 3
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519