Huy hiệu về lĩnh vực lĩnh vực trắc địa cao cấp 45

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Huy hiệu GI-HH 45 có kiểu dáng thiết kế nhỏ nhắn, màu sắc sinh động và biểu tượng ý nghĩa, cho nên chắc hẳn sẽ là huy hiệu mang ý nghĩa lớn cho những người hoạt động trong lĩnh vực trắc địa cao cấp.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:Huy hiệu GI-HH 45

Giá: Liên hệ

Danh mục: Huy hiệu.

Mô tả chi tiết

Huy hiệu GI-HH 45 có kiểu dáng thiết kế nhỏ nhắn, màu sắc sinh động và biểu tượng ý nghĩa, cho nên chắc hẳn sẽ là huy hiệu mang ý nghĩa lớn cho những người hoạt động trong lĩnh vực trắc địa cao cấp.

Huy hiệu GI-HH 45 là vật phẩm lưu niệm dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực trắc địa cao cấp. Vật phẩm này không chỉ đặc trưng với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, cách thiết kế đẹp mắt, mà còn bởi biểu tượng đặc trưng của lĩnh vực trắc địa cao cấp. Chính vì thế, khi lựa chọn sản phẩm nói trên để trang trí hoặc làm vật lưu niệm, chúng ta có thể thể hiện được tinh thần của một người hoạt động trong lĩnh vực này một cách tốt nhất.

Huy hiệu GI-HH 45

Giới thiệu sản phẩm Huy hiệu GI-HH 45

Huy hiệu GI-HH 45 là sản phẩm mang đậm tinh thần của những người chuyên hoạt động trong lĩnh vực trắc địa cao cấp. Tinh thần này không chỉ thể thiện trong kiểu dáng thiết kế, màu sắc, mà còn được làm nổi bật thông qua hình ảnh tượng trưng ý nghĩa, nổi bật.

Đặc điểm của sản phẩm Huy hiệu GI-HH 45

Chất liệu

Huy chương được làm từ chất liệu hợp kim đồng mạ bạc cao cấp, đặc trưng với độ cứng chắc và bền bỉ cao. Nhờ được làm từ chất liệu này mà huy hiệu có thể chống chịu tốt với những điều kiện, tác động từ môi trường bên ngoài, không bị sờn cũ hay trầy xước theo thời gian.

Kiểu dáng thiết kế

Huy hiệu có kiểu dáng thiết kế nhỏ nhắn theo dạng hình vuông với 4 góc cạnh vuông vắn, cân đối. Ở giữa là hình cầu và đường elip vòng quanh, thể hiện sự hài hòa, cân đối về tổng thể, đồng thời nêu bật lên chủ đề và ý nghĩa tượng trưng sâu sắc của sản phẩm

Ứng dụng của sản phẩm Huy hiệu GI-HH 45

Với chiếc huy hiệu này, bạn có thể mua để làm kỷ niệm, gắn trên cặp, túi xách, trang phục,... Đặc biệt, đối với những người chuyên hoạt động trong lĩnh vực trắc địa cao cấp, vật phẩm này sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời

Huy hiệu GI-HH 45 không chỉ gây ấn tượng bởi tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, cân đối, màu sắc đẹp mắt, mà còn chứa đựng những ý nghĩa tượng trưng cao đẹp.

Ý tưởng vàng cam kết:

Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên
Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...
Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí
Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể.  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2552434
Đang online: 4
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519