Huy hiệu Logo chương trình VOV New

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Huy hiệu GI-HH 26 là mẫu huy hiệu nhỏ nhắn, đặc trưng với hình ảnh, họa tiết vô cùng đẹp mắt, sinh động và ấn tượng, gắn liền với những người chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông.


Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:GI-HH 26

Giá: Liên hệ

Danh mục: Huy hiệu.

Mô tả chi tiết

Huy hiệu GI-HH 26 là mẫu huy hiệu nhỏ nhắn, đặc trưng với hình ảnh, họa tiết vô cùng đẹp mắt, sinh động và ấn tượng, gắn liền với những người chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông.

Huy hiệu GI-HH 26 gây ấn tượng ngay với khách hàng thông qua những hình ảnh, họa tiết, chữ, biểu tượng,... vô cùng đặc trưng, quen thuộc đối với những người chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền hình và phát thanh. Với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, huy hiệu này thích hợp để gắn ở cặp, túi xách, áo,... vừa trở thành biểu tượng đặc trưng của những người chuyên hoạt động trong lĩnh vực này, vừa góp phần nâng cao tính thẩm mỹ khi được gắn trên túi xách, ba lô, áo,...

Huy hiệu GI-HH 26

Giới thiệu sản phẩm Huy hiệu GI-HH 26

Mẫu huy hiệu này lấy ý tưởng thiết kế và chủ đề liên quan đến lĩnh vực truyền thông với logo hình chữ V, hình quả đất và chữ News vô cùng đặc trưng.

Các hình ảnh, họa tiết, màu sắc,... được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng, mang tính thẩm mỹ cao và thể hiện đặc trưng của lĩnh vực truyền thông một cách rõ nét.

Đặc điểm của sản phẩm Huy hiệu GI-HH 26

Chất liệu

Huy hiệu được làm từ chất liệu hợp kim đồng mạ vàng, vì thế mà sang trọng, đẳng cấp và có tính bền bỉ cao.

Kiểu dáng thiết kế

Kiểu dáng thiết kế của huy hiệu độc đáo với hình chữ V kích thước lớn, hình quả đất vòng quanh cùng chữ NEWS cách điệu được đặt ở phía dưới, tạo nên kết cấu hài hòa từ tổng thể cho tới chi tiết.

Huy hiệu sử dụng các màu sắc như đỏ, xanh dương, tạo sự tương phản vô cùng nổi bật

Ứng dụng của sản phẩm Huy hiệu GI-HH 26

Nhờ kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, màu sắc sinh động cùng những hình ảnh, họa tiết vô cùng ý nghĩa, những mẫu huy hiệu này thích hợp để trang trí trên trang phục, phụ kiện và trở thành biểu tượng đặc trưng của những người chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông.

Huy hiệu GI-HH 26 không chỉ đơn thuần thể hiện tính thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn khi được gắn trên áo, đồng phục, túi xách, ba lô,... mà còn thể hiện được tinh thần rất đặc trưng của những người chuyên hoạt động trong lĩnh vực này.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên
Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...
Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí
Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể. 


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2552340
Đang online: 3
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519