Huy hiệu điều ước thứ 7

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Huy hiệu GI-HH 33 là mẫu huy hiệu mang biểu tượng của chương trình Điều ước thứ 7 - một trong những chương trình vô cùng ý nghĩa, thiết thực và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.


Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:GI-HH 33

Giá: Liên hệ

Danh mục: Huy hiệu.

Mô tả chi tiết

Huy hiệu GI-HH 33 là mẫu huy hiệu mang biểu tượng của chương trình Điều ước thứ 7 - một trong những chương trình vô cùng ý nghĩa, thiết thực và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Huy hiệu GI-HH 33 là mẫu huy hiệu được lấy cảm hứng thiết kế từ chương trình Điều ước thứ 7 - chương trình thực tế ý nghĩa chuyên hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống bằng những sự giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần. Huy hiệu được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, mang đậm dấu ấn đặc trưng của chương trình này, đồng thời có chất liệu cấu tạo cao cấp, đảm bảo độ bền cao và tuổi thọ sử dụng trong thời gian dài.

Huy hiệu GI-HH 33

Giới thiệu sản phẩm Huy hiệu GI-HH 33

Huy hiệu GI-HH 33 là mẫu huy hiệu không chỉ được đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế, màu sắc cũng ý nghĩa tượng trưng, mà còn có chất liệu cấu tạo vô cùng cao cấp. Với chiếc huy hiệu này, chúng ta vừa có thể thể hiện được sự yêu mến đối với chương trình Điều Ước Thứ 7, vừa góp một phần công sức để nâng cao ý nghĩa, quảng bá sự lan tỏa của chương trình này đến với cộng đồng.

Đặc điểm của sản phẩm Huy hiệu GI-HH 33

Chất liệu

Huy hiệu được làm từ chất liệu hợp kim đồng mạ vàng, vì thế không chỉ đặc trưng với độ bền, tuổi thọ sử dụng cao, mà còn vô cùng sang trọng, đẹp mắt.

Kiểu dáng thiết kế

Kiểu dáng thiết kế của huy hiệu không quá cầu kỳ, phức tạp nhưng vẫn thể hiện tính thẩm mỹ cao và phù hợp với sở thích, thị hiếu của khách hàng. Huy hiệu có dạng hình tròn, nhỏ nhắn, đồng thời kèm theo logo Điều ước thứ 7 được trang trí ngay ở giữa.

Huy hiệu sử dụng các màu sắc và đường nét thiết kế trùng lặp với logo đặc trưng của chương trình này, cho nên mang tới sự gần gũi.

Ứng dụng của sản phẩm Huy hiệu GI-HH 33

Chiếc huy hiệu này thích hợp để làm kỷ niệm, gắn trên cặp, túi xách, trang phục,...

Huy hiệu GI-HH 33  chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho những ai là thành viên của chương trình Điều Ước Thứ Bảy cũng như những người quan tâm, yêu mến chương trình này.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên
Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...
Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí
Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể. 


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2552352
Đang online: 2
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519