Huy hiệu cờ đôi với các nước Hồi giáo đối với sự kiện ngoại giao

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Huy hiệu GI-HH16 là huy hiệu được thiết kể chỉ dành riêng cho các sự kiện hội nghị giữa Việt Nam và các nước Hồi giáo. Huy hiệu mang thông điệp ngoại giao hợp tác tốt đẹp bền vững với các nước Hồi giáo.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS: GI-HH16

Giá: Liên hệ

Tiêu chuẩn:Đồng mạ vàng

Danh mục: Huy hiệu.

Mô tả chi tiết

Huy hiệu GI-HH16 là huy hiệu được thiết kể chỉ dành riêng cho các sự kiện hội nghị giữa Việt Nam và các nước Hồi giáo. Huy hiệu mang thông điệp ngoại giao hợp tác tốt đẹp bền vững với các nước Hồi giáo.

Với xu thế phát triển hiện nay Việt Nam luôn mong muốn vươn ra hội nhập với thế giới thì việc tổ chức các sự kiện hội nghị mang tầm cỡ quốc gia, khu vực hay quốc tế là một điều rất quan trọng và cần thiết để thiết lập các mối quan hệ quốc tế. Việc lựa chọn huy hiệu phù hợp, đẹp mắt sẽ tạo được thiện cảm ban đầu góp phần gia tăng sự thành công cho hội nghị, sự kiện. Huy hiệu GI-HH16 là sự lựa chọn hoàn hảo cho hội nghị, sự kiện cho giao lưu hữu nghị giữa Việt Nam và các nước Hồi giáo.

Huy hiệu GI-HH16 hội nghị giữu Việt Nam và các nước Hồi giáo

Đặc điểm của sản phẩm Huy hiệu GI-HH16

  • Chất liệu: đồng mạ vàng tạo sự sang trọng tinh tế cho huy hiệu.

  • Màu sắc: màu vàng gold bao quanh viền 2 lá cờ tạo điểm nhấn cho huy hiệu, màu sắc tươi sáng tạo hiệu ứng lấp lánh và không để lại ghỉ cài trên áo.

  • Thiết kế: thiết kế 2 lá cờ đan chéo vào nhau thể hiện sự hợp tác phát triển, lá cờ Việt Nam bên trái nền đỏ sao vàng và bên tay phải là cờ 2 đất nước hồi giáo là Iraq, Kuwait với nền sọc ngang đỏ trắng, đen ở giữa có các ngôi sao màu xanh lá cây và kiểu chữ đặc trưng của người hồi giáo. Hình ảnh 2 lá cờ uốn lượn sóng tạo cảm giác mềm mại, tinh tế cho huy hiệu.

Ý nghĩa của Huy hiệu GI-HH16 đối với sự kiện ngoại giao

Huy hiệu GI-HH16 với thiết kế nhỏ gọn, xinh sắn, sang trọng sẽ là giúp cho ban tổ chức nhận ra được khách mời tham dự một cách dễ dàng hơn. Thiết kế tinh tế phù hợp với chủ đề của hội nghị và mang thông điệp mong muốn sự hợp tác chân thành với các quốc gia Hồi giáo. Huy hiệu là món trang sức nâng tầm giá trị của hội nghị, sự kiện, mang lại sự tự hào cho các thành viên tham gia, củng cố niềm tin cho đối tác, góp phần thành công cho hội nghị sự kiện.

Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng Huy hiệu GI-HH16 mang lại giá trị rất lớn thể hiện được sự chân thành và mong muốn hợp tác lâu dài cùng phát triển với các nước Hồi giáo. Huy hiệu GI-HH16 sẽ là món quà kỷ niện đánh dấu mối quan hệ giữa Việt Nam và các nước Hồi Giáo.

Để nâng tầm cho hội nghị, sự kiện các cá nhân nào quan tâm tới Huy hiệu GI-HH16 thì hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Holine sau 0987.959.519 để được tư vấn miễn phí.

Ý tưởng vàng cam kết:

  • Giảm ngay 10% cho đơn hàng đầu tiên.

  • Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

  • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí.

  • Bảo hành trọn đời.HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2611005
Đang online: 5
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519