HH cờ đôi Rumani – biểu tượng gắn kết của tình hữu nghị hai nước

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Được làm theo yêu cầu của khách hàng, HH cờ đôi Rumani là một vật biểu trưng cho tình hữu nghị của hai nước Việt Nam – Rumani.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:Rumani

Giá: Liên hệ

Danh mục: Huy hiệu.

Mô tả chi tiết

Được làm theo yêu cầu của khách hàng, HH cờ đôi Rumani là một vật biểu trưng cho tình hữu nghị của hai nước Việt Nam – Rumani.

Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao với rất nhiều nước trên thế giới và trong số các nước đó thì Rumani – một nước nằm ở phía Đông Nam Châu Âu là nước có tình giao hảo khá tốt với nước ta trên nhiều lĩnh vực. Và để thể hiện sự gắn kết của tình hữu nghị hai nước thì Ý Tưởng Vàng rất vui khi được cung cấp cho bạn HH cờ đôi Rumani – vật biểu trưng đặc biệt dành cho cả hai quốc gia.

HH cờ đôi Rumani

Đặc điểm cấu tạo và ý nghĩa đặc biệt của HH cờ đôi Rumani

HH cờ đôi Rumani là sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim đồng mạ vàng với những đường nét khắc họa hình ảnh hai lá quốc kỳ của Việt Nam và Rumani rất tinh tế, sang trọng và thanh lịch.

Quốc kỳ được xem là vật đại diện cho mỗi quốc gia trên trường quốc tế và đối với người dân của mỗi nước thì quốc kỳ mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Và khi nhìn thấy hình ảnh quốc kỳ của mình được in trên huy hiệu thì đó là sự tự hào và kính trọng.

Hai lá quốc kỳ của hai quốc gia đang bay phấp phới được gắn kết với nhau vừa thể hiện được tình hữu nghị, sự bình đẳng giữa hai quốc gia lại vừa thể hiện được sự tôn trọng và hỗ trợ giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Ứng dụng của HH cờ đôi Rumani

Đối với mỗi nhân viên làm ở đại sứ quán thì việc được đeo HH cờ đôi Rumani không chỉ tạo ra được những ấn tượng tốt đẹp với mọi người mà còn được xem là một cách nhận diện thương hiệu, nhận diện đất nước một cách nhanh chóng và ấn tượng nhất.

HH cờ đôi Rumani

Đặc biệt trong những sự kiện lớn như ngày kỷ niệm hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao hay sự kiện văn hóa, nghệ thuật, kinh tế…thì việc đeo HH cờ đôi Rumani còn là cách thức truyền thông tốt nhất về tình hữu nghị gắn kết của hai quốc gia.

Và Ý Tưởng Vàng rất vui khi được cung cấp cho các khách hàng là công ty, tổ chức, đoàn thể…những chiếc HH cờ đôi Rumani với chất lượng tốt nhất, màu sắc đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao nhất và có mức giá thành hợp lý nhất.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

  • Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...

  • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể.  

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2577156
Đang online: 2
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519