Huy hiệu từ Công ty AVIVA huy hiệu 52

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Huy hiệu 52 có kích thước nhỏ nhắn, kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng lại thể hiện được tinh thần nổi bật của Công ty AVIVA với logo nổi bật và quen thuộc.


Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:Huy hiệu 52

Giá: Liên hệ

Danh mục: Huy hiệu.

Mô tả chi tiết

Huy hiệu 52 có kích thước nhỏ nhắn, kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng lại thể hiện được tinh thần nổi bật của Công ty AVIVA với logo nổi bật và quen thuộc.

Huy hiệu 52 là huy hiệu tượng trưng cho công ty bảo hiểm đa quốc gia AVIVA. Huy hiệu lựa chọn không quá nhiều hình ảnh, họa tiết hay màu sắc cầu kỳ, mà ngược lại chỉ sử dụng logo AVIVA với kiểu dáng thiết kế và màu sắc đặc trưng của công ty để tạo nên sự dễ dàng trong việc nhận dạng thương hiệu, đồng thời thể hiện tinh thần của công ty 1 cách rõ nét và ấn tượng nhất.

Huy hiệu 52

Giới thiệu sản phẩm Huy hiệu 52

Huy hiệu 52 lấy cảm hứng về tinh thần và biểu tượng của công ty bảo hiểm đa quốc gia AVIVA, lựa chọn những kiểu dáng thiết kế, họa tiết, hình ảnh,... vô cùng đẹp mắt, ấn tượng và sang trọng. Bên cạnh đó, chất liệu cấu tạo của huy hiệu vô cùng cao cấp, bền bỉ, giúp cho chúng ta có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

Đặc điểm của sản phẩm Huy hiệu 52

Chất liệu

Chất liệu của huy hiệu đó là hợp kim đồng mạ vàng. Sử dụng chất liệu là hợp kim cao cấp, cho nên huy hiệu đặc trưng với độ bền bỉ, cứng chắc cao, hạn chế tối ưu trầy xước hay sờn, cũ theo thời gian.

Nhằm tăng tính thẩm mỹ, bề mặt còn được phủ vàng cao cấp, tạo nên độ sáng loáng, sang trọng và nâng cao độ bền của sản phẩm hơn.

Kiểu dáng thiết kế

Kiểu dáng thiết kế của huy hiệu nhỏ nhắn và có dạng hình chữ nhật đơn giản. Ở giữa của huy hiệu là logo và chữ AVIVA được thiết kế theo phong cách và màu sắc đặc trưng của công ty AVIVA.

Ứng dụng của sản phẩm Huy hiệu 52

Chiếc huy hiệu mang logo và tên của công ty AVIVA sẽ là sản phẩm nhận diện thương hiệu hiệu quả, mang ý nghĩa biểu tượng cao và phù hợp với những đối tượng người dùng khác nhau, đặc biệt là những nhân viên của công ty AVIVA.

Huy hiệu 52 với kiểu dáng thiết kế, họa tiết, hình ảnh, màu sắc,... thể hiện tinh thần đặc trưng của công ty AVIVA được xem là công cụ để nhận diện thương  hiệu và mang thương hiệu đến gần hơn với thị trường 1 cách nhanh chóng, hiệu quả.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

  • Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...

  • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể.  


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2552369
Đang online: 3
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519