Huy chương hợp kim giả cổ Newborn

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Mẫu huy chương 33 không chỉ tạo dấu ấn thông qua kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, màu sắc ấn tượng mà còn thể hiện tinh thần thể thao đậm nét.


Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:Huy chương 33

Giá: Liên hệ

Danh mục: Huy chương.

Mô tả chi tiết

Mẫu huy chương 33 không chỉ tạo dấu ấn thông qua kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, màu sắc ấn tượng mà còn thể hiện tinh thần thể thao đậm nét.

Huy chương 33 là mẫu huy chương nêu cao tinh thần thể thao của những người yêu thích bộ môn xe đạp. Mẫu huy chương lựa chọn kiểu dáng thiết kế, họa tiết, hình ảnh,... vô cùng sinh động, màu sắc bắt mắt, nhằm minh họa cho bộ môn thể thao xe đạp, đồng thời nhấn mạnh đến tinh thần thể thao của bộ môn này. Mẫu huy chương này chắc chắn sẽ là giải thưởng cũng như món quà vô cùng ý nghĩa đối với những vận động viên xe đạp cũng như những người hâm mộ, yêu thích bộ môn thể thao nói trên.


Huy chương 33

Giới thiệu sản phẩm Huy chương 33

Mẫu huy hiệu này lấy ý tưởng từ bộ môn thể thao xe đạp, 1 trong những bộ môn thể thao thông dụng và hữu ích hàng đầu hiện nay. Bên cạnh sử dụng những hình ảnh minh họa, họa tiết ấn tượng, đẹp mắt, mẫu huy chương còn in ấn và chạm khắc những câu slogan ý nghĩa, thể hiện được ý nghĩa biểu trưng ấn tượng của huy hiệu.

Đặc điểm của sản phẩm Huy chương 33

Chất liệu

Huy hiệu được làm từ chất liệu hợp kim giả cổ, cho nên rất chắc chắn, bền bỉ và có khả năng chống chịu tốt trước những tác động khác nhau từ môi trường.

Kiểu dáng thiết kế

Kiểu dáng thiết kế của huy hiệu ấn tượng và đẹp mắt khi lựa chọn những hình ảnh minh họa, họa tiết và chữ viết cách điệu khác nhau, bố trí tại những vị trí cân đối, ấn tượng. Điều đặc biệt là những họa tiết, hình ảnh và chữ viết đều được chạm khắc tinh xảo, kỳ công, cho nên thể hiện tính thẩm mỹ và giá trị cao hơn hẳn.

Ứng dụng của sản phẩm Huy chương 33

Với mẫu huy chương này, bạn có thể sử dụng để làm kỉ niệm cho chương trình, sự kiện, hoặc dùng để làm giải thưởng, quà tặng cho những người yêu thích và tham gia những giải đấu, chương trình đạp xe thể thao,...

Huy chương 33 chắc hẳn sẽ là món quà cũng như giải thưởng vô cùng ý nghĩa dành cho những ai là vận động viên xe đạp cũng như là fan hâm mộ của bộ môn thể thao này.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

  • Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...

  • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể. 


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2635279
Đang online: 4
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519