Huy hiệu GI – HH 39

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Thiết kế nhỏ gọn, mang biểu tượng cho sự gắn kết, bảo vệ chở che nên huy hiệu của công ty Bảo Hiểm AIA đã thực sự trở nên nổi bật và gây ấn tượng cho người nhìn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:GI – HH 39

Giá: Liên hệ

Tiêu chuẩn:hợp kim đồng mạ vàng

Danh mục: Huy hiệu.

Mô tả chi tiết

Ấn Tượng Và Cuốn Hút Với Huy Hiệu Đồng Mạ Vàng AIA

Thiết kế nhỏ gọn, mang biểu tượng cho sự gắn kết, bảo vệ chở che nên huy hiệu của công ty Bảo Hiểm AIA đã thực sự trở nên nổi bật và gây ấn tượng cho người nhìn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Huy hiệu GI –HH 39

Huy hiệu của Bảo Hiểm AIA không chỉ là một vật biểu tượng cho công ty mà nó còn mang ý nghĩa sâu xa dành cho người được tặng bởi được thiết kế vô cùng hoàn mỹ. Từng chi tiết nhỏ trên huy hiệu GI – HH 39 đều thể hiện một ý riêng, điều này đã được tính toán kỹ lưỡng từ trước. Vì thế, nó thực sự đem đến niềm hạnh phúc lớn lao cho người mang lẫn người được tặng vì đã trở thành thành viên trong một tập đoàn lớn, có tầm và có tâm để tự tin tiến bước đi đến thành công.

Đặc điểm cấu tạo và ý nghĩa đặc biệt của huy hiệu GI – HH 39 như thế nào?

Huy hiệu GI – HH 39 là được làm từ chất liệu cao cấp của hợp kim đồng mạ vàng. Thiết kế với 2 hình tròn dính vào nhau tạo nên sự gắn kết bền vững.

Mỗi vòng tròn đều nổi bật lên với thương hiệu “AIA” rõ nét và bên trong là logo của công ty. Đó là những ngọn núi biểu tượng cho sức mạnh và sự trường tồn, vĩnh cửu cũng như là lời hứa đem đến giải pháp tài chính và bảo vệ khách hàng và cả gia đình của Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA.

Chỉ với những chi tiết nhỏ đó thôi nhưng nó lại mang ý nghĩa lớn lao và vô cùng đặc biệt để đi vào lòng khách hàng cũng như đối tác một cách sâu đậm nhất.

Ứng dụng của huy hiệu GI – HH 39

Huy hiệu GI – HH 39 là một trong những huy hiệu có khả năng ứng dụng cao, nó được sử dụng để làm vật biểu trưng và còn được dùng để làm quà tặng cũng như là nhận diện sự kiện, thương hiệu công ty một cách ấn tượng nhất. Ngoài ra, với huy hiệu này nó còn giúp cho người đeo cảm thấy tự hào mỗi khi xuất hiện.

Ý Tưởng Vàng rất vui khi mang đến cho khách hàng những huy hiệu đẹp, chất liệu cao cấp dành cho mọi doanh nghiệp, đơn vị, công ty, đoàn thể khi có nhu cầu. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên đã và đang làm hài lòng quý khách nhất. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu với chính sách ưu đãi:

Ý tưởng vàng cam kết:

  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

  • Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...

  • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

  • Bảo hành sản phẩm trọn đời


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2552384
Đang online: 6
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519