Bộ quà tặng từ Agel Việt Nam

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Ý tưởng vàng mang đến bộ giftset GI-GS 17 với mong muốn người nhận cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Vì vậy, mẫu thiết kế này được Agel Việt Nam lựa chọn dành cho đối tác và khách hàng của mình.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:GI-GS 17

Giá: Liên hệ

Danh mục: Bộ giftset.

Mô tả chi tiết

Bộ giftset GI-GS 17 được Ý tưởng vàng thiết kế với 3 món đồ để dành tặng cho mỗi người. Đó là một món quà tiện lợi và ý nghĩa để làm quà tặng. Có rất nhiều các tổ chức hay công ty có ngày lễ kỷ niệm hay một dịp hội thảo để tương tác với khách hàng, bộ giftset này rất thích hợp để làm quà tặng dùng để tặng cho đối tác, khách hàng hay chính các nhân viên của công ty và doanh nghiệp.

Bộ quà tặng giftset GI-GS 17 dành cho nam giới

Đặc điểm của bộ quà tặng giftset GI-GS 17

Bộ giftset GI-GS 17 bao gồm 3 món đồ trong đó:

Thứ nhất là một chiếc ví da dùng để tiền và thẻ ngân hàng. Trông rất đẹp mắt và sang trọng với chất liệu làm từ da và có màu đen. Xung quanh ví còn được may viền trông rất chắc chắn và bền.

Thứ hai đó là chiếc bút ký cũng có màu đen và được điểm mạ vàng nổi bật.

Vậy thứ ba cũng là vật cuối cùng là một chiếc bật lửa dành tặng cho các quý ông hay hút thuốc để có thể cầm theo. Với chiếc bật lửa được thiết kế tinh tế bọc da ở ngoài rất sang trọng.

Ý nghĩa của bộ quà tặng giftset GI-GS 17

Bộ quà tặng giftset GI-GS 17 rất thích hợp để sử dụng làm món quà tri ân tới khách hàng, nhất là đối với các quý ông. Vì tất cả ba món đồ của bộ giftset này đều được thiết kế để dành cho phái mạnh nên các chi tiết rất đơn giản và màu sắc thì đơn sắc là màu đen trông mạnh mẽ và cuốn hút.

Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm quà tặng để làm quà cho nhân viên nam trong công ty thì bộ giftset GI-GS 17 cũng là một sản phẩm đáng được quan tâm và để ý tới. Bộ quà tặng này sẽ giúp ích rất nhiều cho người sử dụng, đều là những vật dụng mà thường ngày mọi người hay dùng như ví sử dụng đựng tiền và giấy tờ tùy thân luôn mang theo bên người. Một chiếc bút ký để ký các giấy tờ quan trọng và một chiếc bật lửa dành cho các anh hay hút thuốc.

Ý tưởng vàng cam kết:

  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

  • Cam kết chất lượng tốt nhất,giá cạnh tranh nhất...

  • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

  • Bảo hành sản phẩm trọn đời”

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể.  


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2575514
Đang online: 4
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519