Cúp trao giải pha lê quả cầu – Vẻ đẹp tuyệt vời cho những giải thưởng

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Cúp pha lê 23 là sản phẩm thiết kế vô cùng độc đáo và bắt mắt của Ý tưởng vàng. Với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng cầm tay, sản phẩm đã trở thành một lựa chọn của rất nhiều giải thưởng.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS: Cúp pha lê 23

Giá: Liên hệ

Danh mục: Cúp pha lê.

Mô tả chi tiết

Cúp pha lê 23 là sản phẩm thiết kế vô cùng độc đáo và bắt mắt của Ý tưởng vàng. Với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng cầm tay, sản phẩm đã trở thành một lựa chọn của rất nhiều giải thưởng.

Mỗi một cuộc thi, mỗi một giải thưởng đều có những phần thưởng khác nhau dành cho những người thắng cuộc. Tuy nhiên một phần thưởng không bao giờ thiếu trong tất cả các cuộc thi đó là cúp thưởng. Cúp thưởng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong các cuộc thi, vì vậy cúp thưởng được thiết kế theo những phong cách đẹp mắt, độc đáo để phù hợp với nhiều cuộc thi khác nhau. Cúp pha lê 23 của Ý tưởng vàng là một sản phẩm vô cùng phù hợp cho các cuộc thi.

Thiết kế của cúp pha lê 23

Cúp pha lê 23 được thiết kế từ pha lê cao cấp nên sản phẩm có sự sáng bóng, lấp lánh như đang tỏa sáng khiến ai cũng phải nhìn vào. Sản phẩm được thiết kế đế bằng để người dùng có thể trưng bày sản phẩm dễ dàng hơn.

Với thân cúp tựa như hình xoắn ốc phát ra ánh sáng xanh tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái. Trên đỉnh cúp được thiết kế một hình cầu với những hoa văn đẹp mắt, độc đáo.

Với những đường cong cầu kỳ và mềm mại, sản phẩm toát lên được nét thanh lịch khiến người được nhận cảm thấy yêu thích hơn.

Công dụng của cúp pha lê 23

Cúp pha lê có thể được dùng để trao giải trong các cuộc thi cho người thắng cuộc. Đây là một sự khích lệ đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và công nhận năng lực mà người thắng cuộc có được. Sản phẩm cũng như một vật kỷ niệm đối với người nhận, đồng thời cũng đánh dấu được hình ảnh của cuộc thi trong lòng những khán giả.

Ưu điểm của cúp pha lê 23

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nên người nhận có thể dễ dàng cầm sản phẩm trên tay mà không cảm thấy khó chịu. Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất từ chất liệu pha lê cao cấp nên có vẻ đẹp vô cùng bắt mắt, dễ dàng vệ sinh khi có bụi bẩn bám vào sản phẩm.

Chất liệu pha lê cao cấp còn mang đến một ưu điểm vô cùng đặc biệt cho sản phẩm đó là có độ bền cao và luôn luôn bóng đẹp qua thời gian dài sử dụng.

Với những ưu điểm và thiết kế của mình, cúp pha lê 23 của Ý tưởng vàng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn làm cúp thưởng.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

  • Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...

  • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể. 


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2576062
Đang online: 4
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519