Cúp đồng Vô lăng vàng – Cúp dành cho những tay lái vàng

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Cúp đồng 21 trao giải cho các nhóm lái xe có thành tích xuất sắc trong quá trình lái xe đảm bảo độ an toàn sẽ khuyến khích những người lái xe có ý thức trách nhiệm hơn và luôn luôn lái xe đúng quy định của pháp luật.


Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:Cúp đồng 21

Giá: Liên hệ

Danh mục: Cúp đồng.

Mô tả chi tiết

Cúp đồng 21 trao giải cho các nhóm lái xe có thành tích xuất sắc trong quá trình lái xe đảm bảo độ an toàn sẽ khuyến khích những người lái xe có ý thức trách nhiệm hơn và luôn luôn lái xe đúng quy định của pháp luật.

Hiện nay tình trạng tai nạn giao thông diễn ra rất phổ biến, do đó ủy ban an toàn giao thông đã nghĩ ra cách làm hạn chế tình trạng này bằng cách phát cúp cho những người lái xe an toàn đúng pháp luật. Cách làm này đã thu được rất nhiều hiệu quả về an toàn giao thông, do đó rất nhiều nơi đã tiến hành cách này để làm giảm các vụ tai nạn giao thông. Vì vậy nhu cầu làm Cúp đồng 21 ngày càng nhiều hơn. Bạn có thể tham khảo cúp đồng tại Ý tưởng vàng để có được một chiếc cúp đẹp với chất lượng tốt.

Đặc điểm và cấu tạo của sản phẩm

Cúp đồng 21 được làm từ chất liệu là hợp kim đồng nên vô cùng bền và có thể chịu được các va chạm tác động lên sản phẩm. Sản phẩm được thiết kế với hình ảnh là một chân cúp đang nâng một chiếc vô lăng ô tô.

Sản phẩm có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn nhưng mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Sản phẩm được mạ một lớp vàng bên ngoài tạo nên sự sáng bóng đẹp mắt. Với lớp mạ này đảm bảo sản phẩm luôn bền và rất dễ vệ sinh sản phẩm khi bị bám bụi bẩn.

Ý nghĩa của Cúp đồng 21

Với thiết kế là hình vô lăng, cúp tượng trưng cho việc lái xe ô tô của những người lái xe. Biểu tượng này nhằm nhắc nhở những người lái xe luôn tuân theo quy định của pháp luật và đảm bảo an toàn giao thông cho những người tham gia cùng họ.

Dòng chữ cúp vô lăng vàng là tượng trưng cho giải thưởng cuộc thi, giúp những người sở hữu chiếc cúp này luôn cảm thấy tự hào. Đồng thời khi có chiếc cúp này họ sẽ luôn tham gia giao thông đúng luật.

Ứng dụng sản phẩm

Cúp đồng 21 có thể được sử dụng trong các cuộc thi an toàn giao thông để làm giải thưởng cho những người thắng cuộc. Đồng thời sản phẩm cũng có thể được ứng dụng làm giải thưởng trao cho những nhân viên của công ty khi họ là những lái xe đang phục vụ cho công ty… Điều này sẽ khích lệ những người lái xe và làm tốt nhiệm vụ của mình hơn.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

  • Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...

  • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể. 


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2577061
Đang online: 2
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519