Bộ giftset với bộ 3 chi tiết màu nâu

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Nếu bạn yêu thích màu nâu sang trọng, ấm áp và muốn truyền điều đó đến người khác thì Bộ gift set GI- GS 10 là điều bạn đang cần lúc này. Đây là một bộ quà tặng thể hiện sự tinh tế của người tặng quà.


Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS: GI- GS 10

Giá: Liên hệ

Danh mục: Bộ giftset.

Mô tả chi tiết

Nếu bạn yêu thích màu nâu sang trọng, ấm áp và muốn truyền điều đó đến người khác thì Bộ gift set GI- GS 10 là điều bạn đang cần lúc này. Đây là một bộ quà tặng thể hiện sự tinh tế của người tặng quà.

Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quà tặng, những bộ gift set đã ra đời và ngày càng bổ biến. Nhất là đối với dân văn phòng thay vì phải đau đầu lựa chọn khi muốn chọn quà cho sếp, đồng nghiệp hay đối tác thì nay giải pháp dành cho bạn đó chính là gift set. Bộ gift set GI- GS 10 chính là Ý tưởng vàng dành cho bạn.

Bộ gift set GI- GS 10

Đặc điểm, cấu tạo của Bộ gift set GI- GS 10

Bộ quà tặng này bao gồm:

  • Hộp mỹ thuật màu đỏ lót vải màu mận cực kỳ sang trọng.

  • Sổ bọc da, Sổ đựng card visit

  • Móc chìa khóa

Màu nâu luôn mang đến cho người dùng sự gần gũi, thân thiết và ấm áp. Những sắc thái khác nhau của màu sắc này khi được kết hợp với nhau lại càng giúp bạn nâng cao giá trị của sản phẩm. Các vật phẩm trong Bộ gift set GI- GS 10 có màu nâu tạo nên sự đồng bộ, nhất quán cho sản phẩm sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Những sản phẩm trong bộ gift set này bạn có thể đặt theo như sở thích, yêu cầu cũng như mục đích tặng quà nhưng vẫn phải là một sự đồng nhất từ màu sắc đến chất liệu.

Ứng dụng của Bộ gift set GI- GS 10

Bộ gift set GI- GS 10 thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn tìm quà tặng để gửi đến những người bạn yêu thương và trân trọng. Hộp quà tặng này sẽ thay lời bạn muốn nói với đối phương. Không cần phải quá màu mè, to tát, mọi thứ chỉ cần thật đơn giản và tinh tế chính là điều tuyệt với nhất.

Những vật phẩm trong bộ gift set cũng có tính ứng dụng rất cao, bạn có thể sử dụng chúng hằng ngày trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Đừng quên cảm ơn người đã tặng bạn bộ sản phẩm giá trị này.

Ý nghĩa biểu trưng của vật phẩm đó

Bộ gift set GI- GS 10 không chỉ là một món quà tặng đơn thuần mà còn là sản phẩm thể hiện sự quý trọng, vị trí của đối phương trong lòng bạn. Không phải ai cũng sẽ nhận được món quà này nên hãy thật sự trân trọng tình cảm và những món quà mà chúng ta dành cho nhau.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

  • Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...

  • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể.  

 


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2574815
Đang online: 4
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519