Bộ gift set với bộ 3 chi tiết 09

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Đối với nhừng người đặc biệt, những đối tác quan trọng bạn thường lựa chọn gì để tặng quà vừa có giá trị vừa thể hiện được sự trân trọng với người đối diện. Bộ gift set GI- GS 09 chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.


Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:GI- GS 09

Giá: Liên hệ

Danh mục: Bộ giftset.

Mô tả chi tiết

Đối với nhừng người đặc biệt, những đối tác quan trọng bạn thường lựa chọn gì để tặng quà vừa có giá trị vừa thể hiện được sự trân trọng với người đối diện. Bộ gift set GI- GS 09 chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Những bộ quà tặng đẳng cấp, tinh tế không còn là điều quá xa lạ với nhiều người. Bạn có thể sử dụng chúng trong mọi trường hợp nhờ tính ứng dụng cao cũng như vẻ ngoài sang trọng của sản phẩm. Với bộ gift set GI- GS 09 được thiết kế đơn giản làm bật nên được vẻ đẹp của những món quà chứa đựng bên trong.

Đặc điểm, cấu tạo của bộ gift set GI- GS 09

Bộ quà tặng này bao gồm:

  • 1 hộp mỹ thuật màu đỏ được lót vải dùng để chứa các vật phẩm
  • Sổ bọc da
  • Hộp đựng card visit 
  • Móc chìa khóa 

Đối với những vật phẩm của bộ gift set GI- GS 09 khá thân quen với mọi người nhưng phần “ghi điểm” của sản phẩm này trong mắt khách hàng chính là màu sắc. Sắc đen và đỏ tạo thành một sự kết hợp hoàn hảo cho một bộ quà tặng cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. Mọi thứ được sắp xếp với nhau vô cùng tinh tế.

Những vật phẩm trong hộp mỹ thuật khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích tuy nhiên mọi thứ vẫn phải giữ được tinh thần chung cho bộ sản phẩm về màu sắc cũng như sự tinh tế vốn có của nó.

Ứng dụng của bộ gift set GI- GS 09

Đối với những bộ gift set thì mục đích chính vẫn là để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác. Đây chính là một ý tưởng hoàn hảo khi bạn muốn dành một món quà thể hiện sự trân trọng đối với đối phương.

Và đối với người nhận quà, đây sẽ là những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu hằng ngày của họ. Sổ da để ghi chép, móc chìa khóa sẽ luôn đồng hành bên bạn dù bạn đi đến đâu và hộp card là cái thể hiện vị trí của người dùng. Khi bạn dùng bất cứ sản phẩ gì bạn cũng sẽ nhớ ngay đến người tặng và dành tình cảm đặc biệt cho họ.

Ý nghĩa biểu trưng của vật phẩm

Bộ gift set GI- GS 09 thể hiện cho sự tinh tế, sang trọng và tình cảm trân trọng mà người tặng dành cho đối phương. Những người nhận sản phẩm cũng có vị trí quan trọng trong lòng của người đã dành cho bạn món quà đó.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên
Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...
Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí
Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể.  


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2531528
Đang online: 8
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519