Biểu trưng pha lê sở quy hoạch

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Nhắc tới pha lê là nhắc tới sự tinh tế, thuần khiết và sang trọng. Biểu trưng pha lê của sở quy hoạch được làm từ chất liệu pha lê cao cấp nguyên khối với thiết kế ấn tượng sẽ là vật trưng bày bắt mắt cho không gian của bạn.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:Biểu trưng

Giá: Liên hệ

Danh mục: Biểu trưng pha lê.

Mô tả chi tiết

Nhắc tới pha lê là nhắc tới sự tinh tế, thuần khiết và sang trọng. Biểu trưng pha lê của sở quy hoạch được làm từ chất liệu pha lê cao cấp nguyên khối với thiết kế ấn tượng sẽ là vật trưng bày bắt mắt cho không gian của bạn.

Pha lê là được xem là một chất liệu cao cấp tượng trưng cho sự vĩnh cửu, thuần khiết. Hiện nay làm biểu trưng từ chất liệu pha lê đang là xu hướng của các doanh nghiệp, cơ quan ban ngành nhà nước là món quà ý nghĩa để trưng bày và quà tặng sang trọng cho các đối tác và khách hàng. Biểu trưng pha lê sở quy hoạch với thiết kế nguyên khối tinh tế mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm và ý nghĩa.

Biểu trưng pha lê Sở quy hoạch

Đặc điểm của biểu trưng pha lê sở quy hoạch

  • Chất liệu: làm từ pha lê cao cấp nguyên khối

  • Màu sắc: màu trắng tinh khiết.

  • Thiết kế:  tuy đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng, biểu trưng được chia làm 2 khối đứng song song nhau

+ Khối 1: là một tấm pha lê chắn đứng hình chữ nhật có khắc bản đồ địa chính của TP. Hà Nội.

+ Khối 2: là một khối hình vuông có khắc biểu tượng khuê văn các của văn miếu quốc tử giám.

  • Do có cấu tạo từ pha lên nên không bị hoen rỉ hay mối mọt, dễ dàng vệ sinh và bảo quản nhưng đồng thời nó rất dễ vỡ nên phải được bày trí ở những nơi bằng phẳng và chắc chắn.

Ý nghĩa của biểu trưng

Biểu trưng của sở quy hoạch mang thiết kế tinh tế và sang trọng với khối 1 điểm nhấn là biểu tượng bản đồ địa chính của TP. Hà Nội mang thông điệp khẳng định vai trò của sở quy hoạch đối với TP. Hà Nội đồng thời nó như một lời nhắc nhở mục tiêu phát triển trong tương lai TP. Hà Nội giữ vững vị thế là trung tâm đầu não của quốc gia có quy hoạch đầu tư bài bản và có quy mô trọng điểm.

Khối 2 hình vuông mang biểu tượng khuê văn các của văn miếu quốc tử giám mang ý nghĩa sự phát triển của đất Thăng Long nghìn năm văn hiến, thể hiện tầm nhìn về giáo dục mang đậm tinh thần khuyến học của đất nước. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mang thông điệp nhân văn sâu sắc đến với khách hàng, đối tác, cá nhân sở hữu… thể hiện sự tôn trọng, hợp tác bền vững giữa 2 bên.

Biểu trưng của sở quy hoạch là một món quà xứng đáng để biếu tặng cho đối tác, khách hàng, hay là khen tặng cho các cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc, vật trang trí sang trọng cho không gian làm việc của bạn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

  • Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...

  • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể hoặc truy cập trang web

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2531573
Đang online: 6
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519