Biển tên đồng mạ vàng Vinacontrol cao cấp, sang trọng

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Biển tên đồng mạ vàng Vinacontrol là biển tên đẹp, sang trọng làm từ chất liệu cao cấp, sản phẩm đặc biệt thích hợp cho các cơ quan, công ty và doanh nghiệp


Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:Biển tên 12

Giá: Liên hệ

Danh mục: Biển tên.

Mô tả chi tiết

Biển tên đồng mạ vàng Vinacontrol là biển tên đẹp, sang trọng làm từ chất liệu cao cấp, sản phẩm đặc biệt thích hợp cho các cơ quan, công ty và doanh nghiệp

Biển tên là một trong những phụ kiện không thể thiếu, được đánh giá là vật phẩm vô cùng quan trọng, giúp khẳng định thương hiệu và uy tín của các Công ty, Doanh nghiệp. Biển tên 12 có đặc điểm gì nổi bật? Và có ý nghĩa gì trong quá trình sử dụng? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Biển tên 12 chất liệu đồng mạ vàng sang trọng

Đặc điểm, cấu tạo của biển tên 12

- Đây là sản phẩm được làm từ chất liệu đồng mạ vàng sang trọng và cao cấp, với thiết kế bo viền 4 góc. Viền được thiết kế nổi xung quanh tạo điểm nhấn và làm nổi bật cho các nội dung bên trong. Logo Vinacontrol được khắc nổi bật ở bên trên (việc khắc thương hiệu có thể thay đổi tùy theo yêu cầu khác nhau).

- Chữ tên thương hiệu và tên nhân viên được in màu xanh lá nổi bật trên nền vàng.

- Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ in, khắc hiện đại tiên tiến nhất, có kèm theo nam châm hoặc cài ghim, phù hợp cho việc sử dụng làm thẻ nhân viên bởi mã nhân viên được in rõ nét và thiết kế hình chữ nhật nhỏ gọn, dễ dàng cài lên áo.

Các chi tiết trên biển đều được in, khắc rõ nét với công nghệ tiên tiến

Biển tên được sử dụng ở đâu?

- Trong các cơ quan, công sở:

Biển tên được sử dụng nhiều tại các cơ quan, công sở, khi người dân đến liên hệ công tác họ dễ dàng nhận biết được tên của cán bộ, công chức đang làm việc với mình, điều này thể hiện sự sang trọng, lịch sự và nét văn hóa công sở đặc trưng hiện nay.

- Tại các Công ty, Doanh nghiệp:

Biển tên thường được đánh là vật phẩm rất quan trọng đối với các Công ty, Doanh nghiệp. Biển tên càng đẹp thì Doanh nghiệp càng có quyền tự hào, đồng thời nó cũng là đặc trưng, biểu tượng và hình ảnh của các Công ty, giúp khẳng định thương hiệu đối với khách hàng.

Ý nghĩa của biển tên đồng mạ vàng?

Như đã nêu ở trên biển tên 12 được làm từ chất liệu đồng mạ vàng, cả hai chất liệu này đều có màu vàng, ánh kim là biểu biểu tượng của ánh mặt trời, lấp lánh và ấm áp, mang đến sang trọng, đẳng cấp và mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, thu hút nhiều thành quả to lớn cho Công ty, Doanh nghiệp.

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên
Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...
Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí
Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể. 


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2572597
Đang online: 2
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519