Biển tên đồng mạ vàng PMC chất lượng

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Biển tên đồng mạ vàng PMC, sử dụng chất liệu kim loại mài rỗ bề mặt độc đáo và ấn tượng, lựa chọn hàng đầu cho biển tên Doanh nghiệp.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987959519

MS:biển tên 13

Giá: Liên hệ

Danh mục: Biển tên.

Mô tả chi tiết

Biển tên đồng mạ vàng PMC, sử dụng chất liệu kim loại mài rỗ bề mặt độc đáo và ấn tượng, lựa chọn hàng đầu cho biển tên Doanh nghiệp.

Biển tên là một vật phẩm không thể thiếu, từ lâu đã được sử dụng rất nhiều trong các Công ty, Doanh nghiệp, Công sở … nó là một trong những vật quan trọng đại diện cho bộ mặt của cả một tập thể lớn, chính vì vậy biển tên càng đẹp, càng sang trọng, thì càng tạo nên sự hãnh diện, tự hào cho tập thể đó.

Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây, để biết thêm về sản phẩm biển tên 13, một phụ kiện được sử dụng phổ biến hiện nay.

Biển tên đầy đủ, rõ ràng thể hiện được sự chuyên nghiệp của Doanh nghiệp

Đặc điểm chính của biển tên 13 đồng mạ vàng Vinacontrol?

- Được làm từ chất liệu đồng mạ vàng cao cấp và sang trọng. Bề mặt bên trong được mài rỗ tạo nên sự độc đáo, mới lạ và ấn tượng cho sản phẩm. Phần logo thương hiệu được in ngay bên trên tên của nhân viên, đơn giản, dễ nhìn và gần gũi.

- Biển được thiết kế hình chữ nhật dài, với một dòng tên và một dòng logo, thương hiệu có viền ngăn cách ở giữa, bốn góc được vo tròn, nhỏ gọn tinh tế và có độ thẩm mỹ cao.

Vì sao lại phải sử dụng biển tên?

- Thể hiện sự chuyên nghiệp:

Với các Công ty, Doanh nghiệp lớn việc tiếp xúc, trao đổi, gặp gỡ với đối tác, khách hàng là việc làm thường xuyên. Điều đầu tiên khi khách hàng hay đối tác đến để làm việc đó chính là chú ý đến thông tin, chức vụ nhân viên. Bảng tên của nhân viên càng đầy đủ, rõ ràng càng thể hiện được sự chuyên nghiệp của Công ty và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác.

- Giúp quảng bá, giới thiệu thương hiệu:

Là một vật phẩm nhỏ gọn, tuy nhiên biển tên vẫn có thể điền đầy đủ các thông tin cá nhân và đặc biệt là có thể in được logo, thương hiệu của Công ty, Doanh nghiệp, tạo sự thân thiện, gần gũi, ấn tượng và dễ nhớ đối với khách hàng ngay lần tiếp xúc đầu tiên.

Mua biển tên 13 ở đâu?

Ý Tưởng Vàng là đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp, quà tặng khuyến mại, quà tặng để bàn …

Với tất cả sự kính trọng của mình:

Ý tưởng vàng cam kết:

Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên
Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất...
Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí
Bảo hành sản phẩm trọn đời

Liên hệ hotline 0987 959 519 để được tư vấn cụ thể. 


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc  kinh doanh - 0987959519

ĐỐI TÁC

USB

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2572537
Đang online: 2
0987959519
0987959519Facebook: http://Zalo: 0987959519